The One Song Lyrics is a track from the Tamil film “Retro” – 2025, starring Suriya, Pooja Hegde and Others. This song was sung by Sid Sriram and Santhosh Narayanan and the music was composed by Santhosh Narayanan. Lyrics works are penned by lyricist Vivek.
Singers : Sid Sriram and Santhosh Narayanan
Music Director : Santhosh Narayanan
Lyricist : Vivek
Male : Oru theeyila solleduthu
Oli podura kaiyezhuthu
Annoruvan vandhirukkande
Male : Pala por padai irukkalaam
Edhir paarthadhu ivanathaan
Andhoruvan vandhirukkaande
Male : Kalamo avan moochariya
Mayil kaalgalum koochariya
Vachamavan vandhirukkaande
Male and Chorus : Ada namma nenachadhu nadandhiruma
Singham marubadi thirumbudhamma
Munna oru kadhai irundhadhamma
Ippa uru kondu yerangudhamma
Male and Chorus : Nachathiram onnu theriyudhamma
Ninna idam paththi eriyudhamma
Acham konda manam oru varamaa
Andha oruvanai adaiyudhamma…hey!
Male : …………..
Male : …………………
Male and Chorus : Naan varaven ena kaathirundhen
Adithaan orunaal jegane avanthaan
Vaai pilandhe sanam paarthida
Vaazhnthavan pol pilambaai orunaal ezhundhaan
Male : Aa aa hey aa aa
Male : Dhevaa.. dhevaa.. dhevaa…
Male and Chorus : Kaalam ellaarin meedhum
Kallagi moodum
Appodhu yaar ezhuvaar?
Male and Chorus : Vaale vaal veesum podhum
Nirkkaamal pogum
Nee dhaane vaa oruvaa
Male : The one, the one
It was written on the walls
For we get the proof
And the truth rang for me
Answered every calls
When they beckon
Billion angels in the sky sang for me
Father when I wasn’t ready then
Needed all the healing
She went off for see the
The truth I was crippled
But I thought of having
Blood upon my head for many men
Bodies, bodies, bodies so body doesn’t
Freedom, freedom, freedom
Calling on my name to be the leader
Nothing need it when they kneel and see through the night
So they can see the sun…
Male : Neeyum dhooram poga
Nenjam punna kidandhen
Un paadham pogum paadha
Vazhi mannaa kidandhen
Male : Kaalam kaalam thaandi
Uyir oora kaninchen
En raasa raasa vandhaan
Ulagellaam adachchen
Yelae!
Male : Aa aa hey aa aa
Male and Chorus : Dhammamum dharmamum kaakkira pithan
Adipattu adipattu yeriya yukthhan
Paedhalicha ivan mel veral veppen
Veeranaam karnanukke ivan appan-eh
Male : Naan varuven
Male : ………..
Male : The one!
பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் சந்தோஷ் நாராயணன்
இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்
பாடலாசிரியர் : விவேக்
ஆண் : ஒரு தீயில சொல்லெடுத்து
ஒலி போடுற கையெழுத்து
அன்னொருவன் வந்திருக்கான்டே
ஆண் : பல போர் படை இருக்கலாம்
எதிர் பார்த்தது இவனத்தான்
அந்தொருவன் வந்திருக்கான்டே
ஆண் : களமோ அவன் மூச்சறியா
மயில் கால்களும் கூச்சறிய
வச்சமவன் வந்திருக்கான்டே
ஆண் மற்றும் குழு :
அட நம்ம நெனச்சது நடந்திருமா
சிங்கம் மறுபடி திரும்புதம்மா
முன்ன ஒரு கதை இருந்ததம்மா
இப்ப ஊரு கொண்டு எறங்குதம்மா
ஆண் மற்றும் குழு :
நட்ச்சத்திரம் ஒன்னு தெரியுதம்மா
நின்ன இடம் பத்தி எரியுதம்மா
அச்சம் கொண்ட மனம் ஒரு வரமா
அந்த ஒருவனை அடையுதம்மா…..ஹேய்
ஆண் : கொழஞ்சு போகும் காடு
கொழஞ்சு போகும் காடு
ஆண் : ……………………
ஆண் மற்றும் குழு :
நான் வருவேன் என காத்திருந்தேன்
அடித்தான் ஒருநாள் ஜெகனே அவன்தான்
வாய் பிளந்தே சனம் பார்த்திட
வாழ்ந்தவன் போல் பிடம்பாய்
ஒரு நாள் எழுந்தான்
ஆண் : ஆ ஆ ஹே ஆ ஆ….
ஆண் மற்றும் குழு :
காலம் எல்லாரின் மீதும்
கல்லாகி மூடும்
அப்போது யார் எழுவார்
ஆண் மற்றும் குழு :
வாலே வால் வீசும் போது
நிற்க்காமல் போதும்
நீ தானே வா ஒருவா
ஆண் : …………………….
ஆண் : ஏய் நீயும் தூரம் போக
நெஞ்சம் புன்னா கிடந்தேன்
உன் பாதம் போகும் பாதை
வழி மண்ணா கிடந்தேன்
ஆண் : காலம் காலம் தாண்டி
உயிர் ஊர கனிந்தேன்
ராச ராச வந்தான்
உலகெல்லாம் அடச்சேன்
ஏலே
ஆண் : ஆ ஆ ஹே ஆ ஆ…..
ஏலே
ஆண் மற்றும் குழு :
ஹே தம்மமும் தர்மமும் காக்கிற பித்தன்
அடிபட்டு அடிபட்டு ஏறிய யுத்தன்
பேதலிச்சா இவன் மேல் வெரல் வெப்பேன்
வீரணம் கர்ணனுக்கே இவன் அப்பன் ஏய்
ஆண் : ………………………………
ஆண் : தி ஒன்