Vaa Kalaba Mayile Song Lyrics is the track from Kathavarayan Tamil Film – 1958, Starring Sivaji Ganesan, Savitri and Others. This song was sung by T. M. Soundararajan. The music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : T. M. Soundararajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Vaa kalaapa mayilae
Vaa kalaapa mayilae
Odi nee vaa kalaapa mayilae
Odi nee vaa kalaapa mayilae

Male : Vanthaen kaniyamutham thanthaen
Magizhnthidavae vaa
Vanthaen kaniyamutham thanthaen
Magizhnthidavae vaa

Male : Vaa kalaapa mayilae
Odi nee vaa kalaapa mayilae

Male : Vaazhnaalil ini naan valam peravae
Vaazhnaalil ini naan valam peravae
Vanna tamizh kalaiyae
Thulli thulli vilaiyaada vaa
Vanna tamizh kalaiyae
Thulli thulli vilaiyaada vaa

Male : Nee vaa kannae vaa kalaaba mayilae
Odi nee vaa kalaapa mayilae

Male : Aalaiyin karumpaanaen
Aazhiyin thurumpaanaen
Aalaiyin karumpaanaen
Aazhiyin thurumpaanaen
Kaalamellaam unthan
Kaalamellaam unthan
Kadhalil melinthaen

Male : Vinnodu vilaiyaadum valarmathiyae
Vinnodu vilaiyaadum valarmathiyae
Enthan kannodu kaninthaadum kalai nithiyae
Kannodu kaninthaadum kalai nithiyae
Ennaalum maravaenae ezhil rathiyae
Ennaalum maravaenae ezhil rathiyae

Male : Minnalidai kodiyae
Annanadai azhagodu vaa
Minnalidai kodiyae
Annanadai azhagodu vaa
Vaaraayo ennai paarayo kali theeraayo
Kannae vaaraayo enthan

Male : Aariyamaalaa aariyamaalaa
Aariyamaalaa aariyamaalaa
Aariyamaalaa aariyamaalaa
Aariyamaalaa aariyamaalaa

Male : Aariyamaalaa aariyamaalaa
Aariyamaalaa aariyamaalaa
Aariyamaalaa aariyamaalaa
Aariyamaalaa aariyamaalaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

ஆண் : வா கலாப மயிலே
வா கலாப மயிலே
ஓடி நீ வா கலாப மயிலே
ஓடி நீ வா கலாப மயிலே

ஆண் : வந்தேன் கனியமுதம் தந்தேன்
மகிழ்ந்திடவே வா
வந்தேன் கனியமுதம் தந்தேன்
மகிழ்ந்திடவே

ஆண் : வா கலாப மயிலே
ஓடி நீ வா கலாப மயிலே

ஆண் : வாழ்நாளில் இனி நான் வளம் பெறவே
வாழ்நாளில் இனி நான் வளம் பெறவே
வண்ணத் தமிழ்க் கலையே
துள்ளித் துள்ளி விளையாட வா
வண்ணத் தமிழ்க் கலையே
துள்ளித் துள்ளி விளையாட வா

ஆண் : நீ வா கண்ணே வா கலாப மயிலே
ஓடி நீ வா கலாப மயிலே

ஆண் : ஆலையின் கரும்பானேன்
ஆழியின் துரும்பானேன்
ஆலையின் கரும்பானேன்
ஆழியின் துரும்பானேன்
காலமெல்லாம் உந்தன்
காலமெல்லாம் உந்தன்
காதலில் மெலிந்தேன்….

ஆண் : விண்ணோடு விளையாடும் வளர்மதியே
விண்ணோடு விளையாடும் வளர்மதியே
எந்தன் கண்ணோடு கனிந்தாடும் கலை நிதியே
கண்ணோடு கனிந்தாடும் கலை நிதியே
எந்நாளும் மறவேனே எழில் ரதியே
எந்நாளும் மறவேனே எழில் ரதியே

ஆண் : மின்னலிடைக் கொடியே
அன்னநடை அழகோடு வா
மின்னலிடைக் கொடியே
அன்னநடை அழகோடு வா
வாராயோ என்னைப் பாரயோ கலி தீராயோ
கண்ணே வாராயோ எந்தன்

ஆண் : ஆரியமாலா ஆரியமாலா
ஆரியமாலா ஆரியமாலா
ஆரியமாலா ஆரியமாலா
ஆரியமாலா ஆரியமாலா

ஆண் : ஆரியமாலா ஆரியமாலா
ஆரியமாலா ஆரியமாலா
ஆரியமாலா ஆரியமாலா
ஆரியமாலா ஆரியமாலா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Oru Pere Varalaaru Song: Click Here