Varundhathe Ezhai Song Lyrics is a track from Mallika Tamil Film– 1957, Starring Gemini Ganesan, T. S. Balaiah, K. A. Thangavelu, Padmini, M. N. Rajam, T. V. Kumuthini and Lakshmi Rajyam. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by T. R. Pappa. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Jikki and Chorus

Music Director : T. R. Pappa

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Varundhaadhae ezhai manamae
Varungaalam nalla kaalam
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum

Female : Varundhaadhae ezhai manamae
Varungaalam nalla kaalam
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum
Varundhaadhae ezhai manamae

Female : Dhinam iravum pagalum maari
Varum muraiyai enni paaru
Dhinam iravum pagalum maari
Varum muraiyai enni paaru
Adhan uravai pola vaazhvil
Inbam thunbam vandhu theerum
Dhinam iravum pagalum maari
Varum muraiyai enni paaru
Adhan uravai pola vaazhvil
Inbam thunbam vandhu theerum

Female and Chorus : Indha ulaga vaazhkkai poril
Nee katta venum veeram
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum
Indha ulaga vaazhkkai poril
Nee katta venum veeram
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum

Female and Chorus : Varundhaadhae ezhai manamae
Varungaalam nalla kaalam
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum
Varundhaadhae ezhai manamae

Female : Unnai varumai vattum podhum
Nee porumai katta vendum
Female and Chorus : Unnai varumai vattum podhum
Nee porumai katta vendum
Female : Madhi valiyinalae vidhiyai maattra
Muyarchi seiya vendum

Female : Unnai varumai vattum podhum
Nee porumai katta vendum
Madhi valiyinalae vidhiyai maattra
Muyarchi seiya vendum

Female and Chorus : Idhai maranthidathu nadanthu
Seer thiruthi vaazha vendum
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum
Idhai maranthidathu nadanthu
Seer thiruthi vaazha vendum
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum

Female and Chorus : Varundhaadhae ezhai manamae
Varungaalam nalla kaalam
Manam pola inbam naerum
Thiru naalum vandhu saerum
Varundhaadhae ezhai manamae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : வருந்தாதே ஏழை மனமே
வருங்காலம் நல்ல காலம்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்

பெண் : வருந்தாதே ஏழை மனமே
வருங்காலம் நல்ல காலம்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்
வருந்தாதே ஏழை மனமே

பெண் : தினம் இரவும் பகலும் மாறி
வரும் முறையை எண்ணிப் பாரு
தினம் இரவும் பகலும் மாறி
வரும் முறையை எண்ணிப் பாரு
அதன் உறவைப் போல வாழ்வில்
இன்பம் துன்பம் வந்து தீரும்
தினம் இரவும் பகலும் மாறி
வரும் முறையை எண்ணிப் பாரு
அதன் உறவைப் போல வாழ்வில்
இன்பம் துன்பம் வந்து தீரும்

பெண் மற்றும் குழு : இந்த உலக வாழ்க்கைப் போரில்
நீ காட்ட வேணும் வீரம்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்..
இந்த உலக வாழ்க்கைப் போரில்
நீ காட்ட வேணும் வீரம்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்..

பெண் மற்றும் குழு : வருந்தாதே ஏழை மனமே
வருங்காலம் நல்ல காலம்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்
வருந்தாதே ஏழை மனமே

பெண் : உன்னை வறுமை வாட்டும் போதும்
நீ பொறுமை காட்ட வேண்டும்
பெண் மற்றும் குழு : உன்னை வறுமை வாட்டும் போதும்
நீ பொறுமை காட்ட வேண்டும்
பெண் : மதி வலியினாலே விதியை மாற்ற
முயற்சி செய்ய வேண்டும்

பெண் : உன்னை வறுமை வாட்டும் போதும்
நீ பொறுமை காட்ட வேண்டும்
மதி வலியினாலே விதியை மாற்ற
முயற்சி செய்ய வேண்டும்

பெண் மற்றும் குழு : இதை மறந்திடாது நடந்து
சீர் திருந்தி வாழ வேண்டும்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்..
இதை மறந்திடாது நடந்து
சீர் திருந்தி வாழ வேண்டும்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்…

பெண் மற்றும் குழு : வருந்தாதே ஏழை மனமே
வருங்காலம் நல்ல காலம்
மனம் போல இன்பம் நேரும்
திரு நாளும் வந்து சேரும்
வருந்தாதே ஏழை மனமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here