Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. Rajender

Male : Vaazhkkai oru kannaamoochchi
Vazhiyunthaanae maaripochchi
Vaazhkkai oru kannaa moochchi
Vazhiyunthaanae maaripochchi

Male : Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu
Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu

Male : Dharmam kedakkuthu jaillula
Adharmam sirikkuthu veliyila
Dharmam kedakkuthu jaillula
Adharmam sirikkuthu veliyila

Male : Vaazhkkai oru kannaamoochchi
Vazhiyunthaanae maaripochchi

Male : Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu
Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu

Male : Maniyadichchaa vayiththukku soru
Neraththukku thookkam veru
Maniyadichchaa vayiththukku soru
Neraththukku thookkam veru

Male : Jaillukkulla namakku idhu nirantharam
Veliyaethaandaa silarukku illai sudhantharam
Soththukkae poraattam nadathuthu perungkoottam
Panaththula thaerottam nadaththuthu oru koottam

Male : Vaazhkkai oru kannaamoochchi
Vazhiyunthaanae maaripochchi

Male : Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu
Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu

Male : Adharmaththin aattam ellaam
Sila naalae thaakku pidikkum
Adharmaththin aattam ellaam
Sila naalae thaakku pidikkum

Male : Unmai oru naal bhoogambam pola vedikkum
Nermai endrum puliya pola thudikkum

Male : Natpukku kai koduppom
Nallathukku kural koduppom
Niyaayaththukku thunai povom
Ninaiththapadi nadaththiduvom

Male : Vaazhkkai oru kannaamoochchi
Vazhiyunthaanae maaripochchi

Male : Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu
Sirakodinja kiliya paaru
Siraiyil padum paattai kelu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு கண்ணாமூச்சி
வழியுந்தானே மாறிப்போச்சி
வாழ்க்கை ஒரு கண்ணாமூச்சி
வழியுந்தானே மாறிப் போச்சி

ஆண் : சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு
சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு

ஆண் : தர்மம் கெடக்குது ஜெயிலுல
அதர்மம் சிரிக்குது வெளியில
தர்மம் கெடக்குது ஜெயிலுல
அதர்மம் சிரிக்குது வெளியில

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு கண்ணாமூச்சி
வழியுந்தானே மாறிப் போச்சி

ஆண் : சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு
சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு

ஆண் : மணியடிச்சா வயித்துக்கு சோறு
நேரத்துக்குத் தூக்கம் வேறு
மணியடிச்சா வயித்துக்கு சோறு
நேரத்துக்குத் தூக்கம் வேறு

ஆண் : ஜெயிலுக்குள்ள நமக்கு இது நிரந்தரம்
வெளியேதான்டா சிலருக்கு இல்லை சுதந்தரம்
சோத்துக்கே போராட்டம் நடத்துது பெருங்கூட்டம்
பணத்துல தேரோட்டம் நடத்துது ஒரு கூட்டம்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு கண்ணாமூச்சி
வழியுந்தானே மாறிப் போச்சி

ஆண் : சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு
சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு

ஆண் : அதர்மத்தின் ஆட்டம் எல்லாம்
சில நாளே தாக்கு பிடிக்கும்
அதர்மத்தின் ஆட்டம் எல்லாம்
சில நாளே தாக்கு பிடிக்கும்

ஆண் : உண்மை ஒரு நாள் பூகம்பம் போல வெடிக்கும்
நேர்மை என்றும் புலியப் போல துடிக்கும்

ஆண் : நட்புக்கு கை கொடுப்போம்
நல்லதுக்குக் குரல் கொடுப்போம்
நியாயத்துக்குத் துணை போவோம்
நினைத்தபடி நடத்திடுவோம்

ஆண் : வாழ்க்கை ஒரு கண்ணாமூச்சி
வழியுந்தானே மாறிப் போச்சி

ஆண் : சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு
சிறகொடிஞ்சக் கிளியப் பாரு
சிறையில் படும் பாட்டைக் கேளு….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here