Singer : M. S. Vishwanathan

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Vellai kalai uduththum kalaimagalae
Nee vithavaiyalla athai naan arivaen
Ival illa kamalam adhil uraiyum idam
Oruvarukko illai iruvarukko

Male : Vellai kalai uduththum kalaimagalae
Nee vithavaiyalla athai naan arivaen
Ival illa kamalam adhil uraiyum idam
Oruvarukko illai iruvarukko

Male : Oruvanukku maaliyittaal
Avaraial kandaal
Matoruvarukku maalaiyittaal
Izhanthuvittaal
Ival sumangaliyaa illai amangaliyaa

Male : Sumangali enbatharkku ivan satchi
Amangali enbatharkku avan satchi
Kalanguthammaa ival manasatchi
Nee kaatividu oru katchi….

Male : Vellai kalai uduththum kalaimagalae
Nee vithavaiyalla athai naan arivaen
Ival illa kamalam adhil uraiyum idam
Oruvarukko illai iruvarukko

Male : Nangaiyar vaazhvil idhu pudhiya kadhai
Idhu nadaththinaaal ivalukku chithravathai
Kavalaiyil vaaduthammaa pachaikili
Nee kaatti vidu vaazhvil nalla vazhi

Male : Vellai kalai uduththum kalaimagalae
Nee vithavaiyalla adhai naan arivaen
Ival ulla kamalam adhil uraiyum idam
Oruvarukko illai iruvarukko

Male : Kattiyathumattumindri thottavarillai
Ival kanni kazhikka oru kaariyamillai
Palliyaraiyilae avanai kaana ninaiththaal
Indru palliyilae avanai landu pidiththaal

Male : Kelvi piranthathammaa bathil illai
Oru kilarchchi ezhunthathammaa mudivu illai
Vaazhvu kalanguthammaa vazhiyillai
Vaai thiranthu solla mozhiyillai

Male : Vellai kalai uduththum kalaimagalae
Nee vithavaiyalla adhai naan arivaen
Ival ulla kamalam adhil uraiyum idam
Oruvarukko illai iruvarukko

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வெள்ளை கலை உடுத்தும் கலைமகளே
நீ விதவையல்ல அதை நான் அறிவேன்
இவள் உள்ளக் கமலம் அதில் உறையும் இடம்
ஒருவருக்கோ இல்லை இருவருக்கோ

ஆண் : வெள்ளை கலை உடுத்தும் கலைமகளே
நீ விதவையல்ல அதை நான் அறிவேன்
இவள் உள்ளக் கமலம் அதில் உறையும் இடம்
ஒருவருக்கோ இல்லை இருவருக்கோ

ஆண் : ஒருவனுக்கு மாலையிட்டாள்
அவரைக் கண்டாள்
மற்றொருவருக்கு மாலையிட்டாள்
இழந்து விட்டாள்
இவள் சுமங்கலியா இல்லை அமங்கலியா

ஆண் : சுமங்கலி என்பதற்கு இவன் சாட்சி
அமங்கலி என்பதற்கு அவன் சாட்சி
கலங்குதம்மா இவள் மனசாட்சி
நீ காட்டிவிடு ஒரு காட்சி………..

ஆண் : வெள்ளை கலை உடுத்தும் கலைமகளே
நீ விதவையல்ல அதை நான் அறிவேன்
இவள் உள்ளக் கமலம் அதில் உறையும் இடம்
ஒருவருக்கோ இல்லை இருவருக்கோ

ஆண் : நங்கையர் வாழ்வில் இது புதிய கதை
இது நடந்ததினால் இவளுக்கு சித்ரவதை
கவலையில் வாடுதம்மா பச்சைக்கிளி
நீ காட்டி விடு வாழ்வில் நல்ல வழி

ஆண் : வெள்ளை கலை உடுத்தும் கலைமகளே
நீ விதவையல்ல அதை நான் அறிவேன்
இவள் உள்ளக் கமலம் அதில் உறையும் இடம்
ஒருவருக்கோ இல்லை இருவருக்கோ

ஆண் : கட்டியது மட்டுமன்றி தொட்டவரில்லை
இவள் கன்னி கழிக்க ஒரு காரியமில்லை
பள்ளியறையிலே அவனைக் காண நினைத்தாள்
இன்று பள்ளியிலே அவனைக் கண்டு பிடித்தாள்

ஆண் : கேள்வி பிறந்ததம்மா பதில் இல்லை
ஒரு கிளர்ச்சி எழுந்ததம்மா முடிவு இல்லை
வாழ்வு கலங்குதம்மா வழியில்லை
வாய் திறந்து சொல்ல மொழியில்லை

ஆண் : வெள்ளை கலை உடுத்தும் கலைமகளே
நீ விதவையல்ல அதை நான் அறிவேன்
இவள் உள்ளக் கமலம் அதில் உறையும் இடம்
ஒருவருக்கோ இல்லை இருவருக்கோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "COOLIE" title release video : Click Here