Singer : M. L. Vasanthakumari

Music by : Chittor V. Nagaiah and A. Rama Rao

Female : Vellai thaamarai poovil iruppaal
Vellai thaamarai poovil iruppaal
Veenai seiyum……
Veenai seiyum oliyil iruppaal
Vellai thaamarai poovil iruppaal

Female : Maadhar theengural paatil iruppaal
Maadhar theengural paatil iruppaal
Makkal pesum mazhalaiyil ullaal
Makkal pesum mazhalaiyil ullaal

Female : Vellai thaamarai poovil iruppaal

Female : Vanjamattra thozhil purindhundu…
Uuuu…aaa…aaa….aaa…aaah
Vanjamattra thozhil purindhundu…
Vaazhum maandhar kuladeivamaavaal
Vaazhum maandhar kuladeivamaavaal

Female : Senthamizh mani naatidai ulleer
Senthamizh mani naatidai ulleer
Serndhu iththevai vanaguvam vaareer
Vanaguvam vaareer

பாடகி : எம். எல். வசந்தகுமாரி

இசையமைப்பாளர் : சித்தூர் வி. நாகைய்யா மற்றும் ஏ. ராமராவ்

பெண் : வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்
வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்
வீணை செய்யும்…..
வீணை செய்யும் ஒலியில் இருப்பாள்
வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்

பெண் : மாதர் தீங்குரல் பாட்டில் இருப்பாள்
மாதர் தீங்குரல் பாட்டில் இருப்பாள்
மக்கள் பேசும் மழலையில் உள்ளாள்
மக்கள் பேசும் மழலையில் உள்ளாள்

பெண் : வெள்ளைத் தாமரைப் பூவில் இருப்பாள்

பெண் : வஞ்சமற்ற தொழில் புரிந்துண்டு
ஊஉ….ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ…..ஆஅ
வஞ்சமற்ற தொழில் புரிந்துண்டு
வாழும் மாந்தர் குலதெய்வமாவாள்
வாழும் மாந்தர் குலதெய்வமாவாள்

பெண் : செந்தமிழ் மணி நாட்டிடை உள்ளீர்
செந்தமிழ் மணி நாட்டிடை உள்ளீர்
சேர்ந்து இத்தேவை வணங்குவம் வாரீர்….
வணங்குவம் வாரீர்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here