Yenintha Jalamada Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Thambi Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by P. Leela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : P. Leela

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Yen indha jaalamada krishna
Yen indha jaalamada krishna
Enakkor varamae arulvaai kanna
Enakkor varamae arulvaai kanna
Yen indha jaalamada krishna
Yen indha jaalamada …..

Female : Inbamae koridum rukmani pol
Unadhu anbinil poridum sathiyabaamai pol
Inbamae koridum rukmani pol
Unadhu anbinil poridum sathiyabaamai pol
Ezhil migum manimudiyaai vilangida
Ezhil migum manimudiyaai vilangida
Isai muraliyaai aagavum aasai illaiyae
Isai muraliyaai aagavum aasai illaiyae
Yen indha jaalamada krishna
Yen indha jaalamada …..

Female : Saaswadhamaai un kaalinil jallena
Saaswadhamaai un kaalinil jallena
Sadhangai ondraai thonikka vendumae
Saaswadhamaai un kaalinil jallena
Sadhangai ondraai thonikka vendumae
Thamarai malar padham mel thavazhndhida
Thamarai malar padham mel thavazhndhida
Haa…aaa..aaaa…haa…aa..aa…
Than nilaithanai maranthidum bakkiyam vendumae

Female : Yen indha jaalamada krishna
Enakkor varamae arulvaai kanna
Yen indha jaalamada krishna
Yen indha jaalamada …..

பாடகி : பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : ஏனிந்த ஜாலமடா கிருஷ்ணா
ஏனிந்த ஜாலமடா கிருஷ்ணா
எனக்கோர் வரமே அருள்வாய் கண்ணா
எனக்கோர் வரமே அருள்வாய் கண்ணா
ஏனிந்த ஜாலமடா கிருஷ்ணா
ஏனிந்த ஜாலமடா ….

பெண் : இன்பமே கோரிடும் ருக்மணி போல்
உனது அன்பினில் போரிடும் சத்தியபாமை போல்
இன்பமே கோரிடும் ருக்மணி போல்
உனது அன்பினில் போரிடும் சத்தியபாமை போல்
எழில் மிகும் மணிமுடியாய் விளங்கிட
எழில் மிகும் மணிமுடியாய் விளங்கிட
இசை முரளியாய் ஆகவும் ஆசை இல்லையே
இசை முரளியாய் ஆகவும் ஆசை இல்லையே
ஏனிந்த ஜாலமடா கிருஷ்ணா
ஏனிந்த ஜாலமடா..

பெண் : சாஸ்வதமாய் உன் காலினில் ஜல்லென
சாஸ்வதமாய் உன் காலினில் ஜல்லென
சதங்கை ஒன்றாய் தொனிக்க வேண்டுமே
சாஸ்வதமாய் உன் காலினில் ஜல்லென
சதங்கை ஒன்றாய் தொனிக்க வேண்டுமே
தாமரை மலர் பதம் மேல் தவழ்ந்திட
தாமரை மலர் பதம் மேல் தவழ்ந்திட
தன் நிலைதனை மறந்திடும் பாக்கியம் வேண்டுமே
ஹா…ஆஅ..ஆஅ..ஹா..ஆஅ
தன் நிலைதனை மறந்திடும் பாக்கியம் வேண்டுமே

பெண் : ஏனிந்த ஜாலமடா கிருஷ்ணா
எனக்கோர் வரமே அருள்வாய் கண்ணா
ஏனிந்த ஜாலமடா கிருஷ்ணா
ஏனிந்த ஜாலமடா…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here