Singers : K. J. Yesudas and Vani Jairam
Music by : M. S. Vishwanathan
Male : {Gangai
Female : Yamunai
Male : Ingu thaan
Female : Sangamam
Male : Raagam
Female : Thaalam
Male : Moganam
Female : Mangalam} (2)
Male : Angaiyar kan mangala naayagi
Poo pol mella sirithaal
Angaiyar kan mangala naayagi
Poo pol mella sirithaal
Female : Mangaiyargal naadagam naanamae
Endru solli sirithaal
Mangaiyargal naadagam naanamae
Endru solli sirithaal
Male : Gangai
Female : Yamunai
Male : Ingu thaan
Female : Sangamam
Male : Raagam
Female : Thaalam
Male : Moganam
Female : Mangalam
Male : Oorkola megangal
Thaalaattu paadaamal
Pinnaalae neligindra kolam enna
Oorkola megangal thaalaattu paadaamal
Pinnaalae neligindra kolam enna
Female : Kaar kaalam vaaraamal
Kalyaanam aagaamal
Thaalaadha nilai kandum kelvi enna
Kaar kaalam vaaraamal
Kalyaanam aagaamal
Thaalaadha nilai kandum kelvi enna
Male : Gangai
Female : Yamunai
Male : Ingu thaan
Female : Sangamam
Male : Raagam
Female : Thaalam
Male : Moganam
Female : Mangalam
Female : Sendhoora mai vannam
Sindhaamal sidharaamal
Sandhosham kondaadum kaigal ingae
Sendhoora mai vannam
Sindhaamal sidharaamal
Sandhosham kondaadum kaigal ingae
Male : Sevvaayil thaenundu
Srungaaram thaalaamal
Thallaadum pon vanna kangal ingae
Sevvaayil thaenundu
Srungaaram thaalaamal
Thallaadum pon vanna kangal ingae
Male : Gangai
Female : Yamunai
Male : Ingu thaan
Female : Sangamam
Male : Raagam
Female : Thaalam
Male : Moganam
Female : Mangalam
Male : Angaiyar kan mangala naayagi
Poo pol mella sirithaal
Female : Mangaiyargal naadagam naanamae
Endru solli sirithaal
Male : Gangai
Female : Yamunai
Male : Ingu thaan
Female : Sangamam
Male : Raagam
Female : Thaalam
Male : Moganam
Female : Mangalam
பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் வாணி ஜெயராம்
இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்
ஆண் : {கங்கை
 பெண் : யமுனை
 ஆண் : இங்குதான்
 பெண் : சங்கமம்
 ஆண் : ராகம்
 பெண் : தாளம்
 ஆண் : மோகனம்
 பெண் : மங்கலம்} (2)
ஆண் : அங்கயற்கண் மங்கல நாயகி
 பூப்போல் மெல்லச் சிரித்தாள்
 அங்கயற்கண் மங்கல நாயகி
 பூப்போல் மெல்லச் சிரித்தாள்
பெண் : மங்கையர்கள் நாடகம் நாணமே
 என்றே சொல்லிச் சிரித்தாள்
 மங்கையர்கள் நாடகம் நாணமே
 என்றே சொல்லிச் சிரித்தாள்
ஆண் : கங்கை
 பெண் : யமுனை
 ஆண் : இங்குதான்
 பெண் : சங்கமம்
 ஆண் : ராகம்
 பெண் : தாளம்
 ஆண் : மோகனம்
 பெண் : மங்கலம்
ஆண் : ஊர்கோல மேகங்கள்
 தாலாட்டுப் பாடாமல்
 பின்னாலே நெளிகின்ற கோலம் என்ன
 ஊர்கோல மேகங்கள்
 தாலாட்டுப் பாடாமல்
 பின்னாலே நெளிகின்ற கோலம் என்ன
பெண் : கார்காலம் மாறாமல்
 கல்யாணம் ஆகாமல்
 தாளாத நிலை கண்டும் கேள்வி என்ன
 கார்காலம் மாறாமல்
 கல்யாணம் ஆகாமல்
 தாளாத நிலை கண்டும் கேள்வி என்ன
ஆண் : கங்கை
 பெண் : யமுனை
 ஆண் : இங்குதான்
 பெண் : சங்கமம்
 ஆண் : ராகம்
 பெண் : தாளம்
 ஆண் : மோகனம்
 பெண் : மங்கலம்
பெண் : செந்தூர மைவண்ணம்
 சிந்தாமல் சிதறாமல்
 சந்தோஷம் கொண்டாடும் கைகள் இங்கே
 செந்தூர மைவண்ணம்
 சிந்தாமல் சிதறாமல்
 சந்தோஷம் கொண்டாடும் கைகள் இங்கே
ஆண் : செவ்வாயில் தேனுண்டு
 ஸ்ருங்காரம் தாளாமல்
 தள்ளாடும் பொன்வண்டு கண்கள் இங்கே
 செவ்வாயில் தேனுண்டு
 ஸ்ருங்காரம் தாளாமல்
 தள்ளாடும் பொன்வண்டு கண்கள் இங்கே
ஆண் : கங்கை
 பெண் : யமுனை
 ஆண் : இங்குதான்
 பெண் : சங்கமம்
 ஆண் : ராகம்
 பெண் : தாளம்
 ஆண் : மோகனம்
 பெண் : மங்கலம்
ஆண் : அங்கயற்கண் மங்கல நாயகி
 பூப்போல் மெல்லச் சிரித்தாள்
 பெண் : மங்கையர்கள் நாடகம் நாணமே
 என்றே சொல்லிச் சிரித்தாள்
ஆண் : கங்கை
 பெண் : யமுனை
 ஆண் : இங்குதான்
 பெண் : சங்கமம்
 ஆண் : ராகம்
 பெண் : தாளம்
 ஆண் : மோகனம்
 பெண் : மங்கலம்



