Yaekanthamaam Immaalaiyil Song Lyrics is the track from Avan Tamil Film – 1953, Starring Rajkapoor and Nargis Dutt. This song was sung by Jikki and the music was composed by Shankar Jaikishan. Lyrics works are penned by Kambadasan.

Singer : Jikki

Music by : Shankar Jaikishan

Lyrics by : Kambadasan

Female : Yaegaanthamaam immaalaiyil
Enai vaattuthu un ninaivae
Yaegaanthamaam immaalaiyil
Enai vaattuthu un ninaivae

Female : Kaattril thulir asaikkum mennosai
Ketkkavum anjidumae
Kaattril thulir asaikkum mennosai
Ketkkavum anjidumae

Female : Yaegaanthamaam immaalaiyil
Enai vaattuthu un ninaivae

Female : Nee varum paathaiyaethaan thadaiyaanathae
Nee varum paathaiyaethaan thadaiyaanathae
Anninaivaalae nizhalae maraivaanathae
Anninaivaalae nizhalae maraivaanathae
Nilavum vasanthangal vanthae poyina
Nilavum vasanthangal vanthae poyina
Nee varavillaiyinnum….mmmm…..

Female : Yaegaanthamaam immaalaiyil
Enai vaattuthu un ninaivae

Female : Endrum un ninaivae manam koruthae
Endrum un ninaivae manam koruthae
Iravil kanneerin mazhai meeruthae

Female : Vinnmeen idhai kandu menmelum
Vinnmeen idhai kandu menmelum
Venpani kanneer vidum…mm…mm….

Female : Yaegaanthamaam immaalaiyil
Enai vaattuthu un ninaivae
Yaegaanthamaam immaalaiyil
Enai vaattuthu un ninaivae

பாடகி : ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் ஜெய்கிஷான்

பாடலாசிரியர் : கம்பதாசன்

பெண் : ஏகாந்தமாம் இம்மாலையில்
எனை வாட்டுது உன் நினைவே
ஏகாந்தமாம் இம்மாலையில்
எனை வாட்டுது உன் நினைவே

பெண் : காற்றில் துளிர் அசைக்கும் மென்னோசை
கேட்கவும் அஞ்சிடுமே….
காற்றில் துளிர் அசைக்கும் மென்னோசை
கேட்கவும் அஞ்சிடுமே….

பெண் : ஏகாந்தமாம் இம்மாலையில்
எனை வாட்டுது உன் நினைவே

பெண் : நீ வரும் பாதையேதான் தடையானதே
நீ வரும் பாதையேதான் தடையானதே
அந்நினைவாலே நிழலே மறைவானதே
அந்நினைவாலே நிழலே மறைவானதே
நிலவும் வசந்தகள் வந்தே போயின
நிலவும் வசந்தகள் வந்தே போயின
நீ வரவில்லையின்னும்……ம்ம்ம்ம்……

பெண் : ஏகாந்தமாம் இம்மாலையில்
எனை வாட்டுது உன் நினைவே

பெண் : என்றும் உன் நினைவே மனம் கோருதே
என்றும் உன் நினைவே மனம் கோருதே
இரவில் கண்ணீரின் மழை மீறுதே

பெண் : விண்மீன் இதைக் கண்டு மென்மேலும்
விண்மீன் இதைக் கண்டு மென்மேலும்
வெண்பனி கண்ணீர் விடும்…ம்…..ம்……ம்…..ம்…

பெண் : ஏகாந்தமாம் இம்மாலையில்
எனை வாட்டுது உன் நினைவே
ஏகாந்தமாம் இம்மாலையில்
எனை வாட்டுது உன் நினைவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here