Aararo Aararo Anbe Song Lyrics is the track from Vazhkkai Oppandam Tamil Film– 1959, Starring Nageswara Rao, M. N. Nambiyar, A. Karunanidhi, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, Jamuna, Rajasulochana and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by P. Leela and Chorus and the music was composed by Ghandasala. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : P. Leela and Chorus

Music Director : Ghandasala

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female and Chorus : Aaraaroo aaraaroo anbae kann valaraai
Anaiyaadha deepamae kannae kann valaraai
Aaraaroo aaraaroo anbae kann valaraai
Anaiyaadha deepamae kannae kann valaraai

Female : Ponaana selvamae punngai veesa
Poovadha kmlamae pon idhazh pesa
Ennaalum sreelatchmi inba thalatta
Female and Chorus : Aaraaroo aaraaroo anbae kann valaraai
Anaiyaadha deepamae kannae kann valaraai

Female : Thathaavin aasthikku thalapathi neeyae
Maamaavin keerthikku komanum neeyae
Thathaavin aasthikku thalapathi neeyae
Maamaavin keerthikku komanum neeyae
Mangaadha vaazhvirkku maharaajan neeyae
Female and Chorus : Aaraaroo aaraaroo anbae kann valaraai
Anaiyaadha deepamae kannae kann valaraai

Female : Thavanzhdhodi vilaiyaadum thangamae vaaraai
Sallabha nilavae nee oli veesa vaaraai
Thavanzhdhodi vilaiyaadum thangamae vaaraai
Sallabha nilavae nee oli veesa vaaraai
Thaai thandhai kali theertha thavamae en paappa
Female and Chorus : Aaraaroo aaraaroo anbae kann valaraai
Anaiyaadha deepamae kannae kann valaraai
Kannae kann valaraai …kannae kann valaraai

பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் மற்றும் குழு : ஆராரோ ஆராரோ அன்பே கண் வளராய்
அணையாத தீபமே கண்ணே கண் வளராய்
ஆராரோ ஆராரோ அன்பே கண் வளராய்
அணையாத தீபமே கண்ணே கண் வளராய்

பெண் : பொன்னான செல்வமே புன்னகை வீச
பூவாத கமலமே பொன் இதழ் பேச
எந்நாளும் ஸ்ரீலட்சுமி இன்பத் தாலாட்ட
பெண் மற்றும் குழு : ஆராரோ ஆராரோ அன்பே கண் வளராய்
அணையாத தீபமே கண்ணே கண் வளராய்

பெண் : தாத்தாவின் ஆஸ்திக்கு தளபதி நீயே
மாமாவின் கீர்த்திக்கு கோமானும் நீயே
தாத்தாவின் ஆஸ்திக்கு தளபதி நீயே
மாமாவின் கீர்த்திக்கு கோமானும் நீயே
மங்காத வாழ்விற்கு மகராஜன் நீயே
பெண் மற்றும் குழு : ஆராரோ ஆராரோ அன்பே கண் வளராய்
அணையாத தீபமே கண்ணே கண் வளராய்

பெண் : தவழ்ந்தோடி விளையாடும் தங்கமே வாராய்
சல்லாப நிலவே நீ ஒளி வீச வாராய்
தவழ்ந்தோடி விளையாடும் தங்கமே வாராய்
சல்லாப நிலவே நீ ஒளி வீச வாராய்
தாய் தந்தை கலி தீர்த்த தவமே என் பாப்பா

பெண் மற்றும் குழு : ஆராரோ ஆராரோ அன்பே கண் வளராய்
அணையாத தீபமே கண்ணே கண் வளராய்
கண்ணே கண் வளராய்…கண்ணே கண் வளராய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here