Ponaa Varaadhu Song Lyrics is the track from Vazhkkai Oppandam Tamil Film– 1959, Starring Nageswara Rao, M. N. Nambiyar, A. Karunanidhi, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, Jamuna, Rajasulochana and T. P. Muthulakshmi. This song was sung by Jikki and the music was composed by Ghandasala. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : Jikki

Music Director : Ghandasala

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Vaa vaa
Vaa raajaa vaa
Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu
Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu
Poomaalai ennai pol
Thodukka yaarum mudiyaathu
Poomaalai ennai pol
Thodukka yaarum mudiyaathu
Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu

Female : Aanaana mainaraiyum
Asara vaikkum paathukkangha
Aanaana mainaraiyum
Asara vaikkum paathukkangha
China Singapore ellaam
Parcelilae parakkudhunga
Ye machaan ye maama
Achaarm illama yen
Appidi ippadi paakkuringha
Achaarm illama yen
Appidi ippadi paakkuringha
Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu

Female : Paati kizhavi thalaiyil vechaa
Palaiya vayasu thirumbidungha
Pazhuthu pona thathavukkum
Balathai koduthu mayakkidungha

Female : Haan paati kizhavi thalaiyil vechaa
Palaiya vayasu thirumbidungha
Pazhuthu pona thathavukkum
Balathai koduthu mayakkidungha
Bajaaru vilaiyai kettu
Paadhi kodutha podhumungha
Bajaaru vilaiyai kettu
Paadhi kodutha podhumungha
Hae maami hae saami
Pallae killae kattaamalae
Purse ai eduthu neetidungha
Pallae killae kattaamalae
Purse ai eduthu neetidungha
Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu

Female : Hae machaan
Kuthaalathula vechukittaa idhu
Kumbakonathilae kumaaikkum
Pethaapurathil vechikitta idhu
Peralathula jamaaikkum

Female : Haan
Kuthaalathula vechukittaa idhu
Kumbakonathilae kumaaikkum
Pethaapurathil vechikitta idhu
Peralathula jamaaikkum
China bajaarukkellam
Selavani idhuthaangha
Cinema starkkellaam
Vaadikkaiyum naan thane
Hae raja hae rojaa
Methaiyilae visirivittaa
Athar manam veesidungha

Female : Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu
Poomaalai ennai pol
Thodukka yaarum mudiyaathu
Poomaalai ennai pol
Thodukka yaarum mudiyaathu
Ponaa varadhu idhu
Poludhu ponaa kedaikkaadhu

பாடகி : ஜிக்கி

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : வா வா
வா ராஜா வா
போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது
போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது
பூமாலை என்னைப் போல்
தொடுக்க யாரும் முடியாது
பூமாலை என்னைப் போல்
தொடுக்க யாரும் முடியாது
போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது

பெண் : ஆனான மைனரையும்
அசர வைக்கும் பாத்துக்குங்க
ஆனான மைனரையும்
அசர வைக்கும் பாத்துக்குங்க
சீனா சிங்கப்பூரெல்லாம்
பார்சலிலே பறக்குதுங்க
ஏ மச்சான் ஏ மாமா
அச்சாரம் இல்லாம ஏன்
அப்படி இப்படி பாக்கறீங்க
அச்சாரம் இல்லாம ஏன்
அப்படி இப்படி பாக்கறீங்க
போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது…

பெண் : பாட்டி கிழவி தலையில் வச்சா
பழைய வயசு திரும்பிடுங்க
பழுத்து போன தாத்தாவுக்கும்
பலத்தை கொடுத்து மயக்கிடுங்க

பெண் : ஹான் பாட்டி கிழவி தலையில் வச்சா
பழைய வயசு திரும்பிடுங்க
பழுத்து போன தாத்தாவுக்கும்
பலத்தை கொடுத்து மயக்கிடுங்க
பஜாரு விலையை கேட்டு
பாதி கொடுத்தா போதுமுங்க
பஜாரு விலையை கேட்டு
பாதி கொடுத்தா போதுமுங்க
ஹே மாமி ஹே சாமி
பல்லே கில்லே காட்டாமலே
பர்சை எடுத்து நீட்டிடுங்க
பல்லே கில்லே காட்டாமலே
பர்சை எடுத்து நீட்டிடுங்க
போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது…

பெண் : ஹே மச்சான்
குத்தாலத்துலே வச்சுகிட்டா இது
கும்பகோணத்திலே குமாய்க்கும்
பெத்தாபுரத்தில் வச்சிகிட்டா இது
பேரளத்துல ஜமாய்க்கும்

பெண் : ஹான்
குத்தாலத்துலே வச்சுகிட்டா இது
கும்பகோணத்திலே குமாய்க்கும்
பெத்தாபுரத்தில் வச்சிகிட்டா இது
பேரளத்துல ஜமாய்க்கும்
சைனா பஜாருக்கெல்லாம்
செலாவணி இதுதாங்க
சினிமா ஸ்டாருக்கெல்லாம்
வாடிக்கையும் நான்தானே
ஹே ராஜா ஹே ரோஜா
மெத்தையிலே விசிறிவிட்டா
அத்தர் மனம் வீசிடுங்க…..

பெண் : போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது
பூமாலை என்னைப் போல்
தொடுக்க யாரும் முடியாது
பூமாலை என்னைப் போல்
தொடுக்க யாரும் முடியாது
போனா வராது இது
பொழுது போனா கிடைக்காது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here