Then Sindhum Paarvai Song Lyrics is the track from Pandavar Vanavasam Tamil Film– 1961, Starring N. T. Rama Rao, Savitri and S. V. Ranga Rao. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by Ghantasala. Lyrics works are penned by Kuyilan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : Ghantasala

Lyricist : Kuyilan

Male : Thaen sindhum paarvai deiva paarvai
Raani needhaanae kaalangal kaana penmaiyaamae
Nin kangal velaa neeraadum saelaa
Kannkanda podhae ooraadhoo bodhai

Male : Thaen sindhum paarvai deiva paarvai
Raani needhaanae kaalangal kaana penmaiyaamae
Nin kangal velaa neeraadum saelaa
Kannkanda podhae ooraadhoo bodhai

Male : Nin paadhamen geethandhaan en vaazhvil pongha
Ilan thendralae vaa pudhumaiyae vaa aadiyae

Male : Thaen sindhum paarvai deiva paarvai
Raani needhaanae kaalangal kaana penmaiyaamae
Nin kangal velaa neeraadum saelaa
Kannkanda podhae ooraadhoo bodhai

Male : Isai kokilam kandu vetka inidhaaga paadivaa
Valarum thoghai mayilai pola vanappu nadanamaadi vaa
Pidiyidaiyidhu thuvala azhagu thavazha kulavi nadanthu vaa
Penmaiyae malarum inba chithra rekha ..sasirekha

Male : Thaen sindhum paarvai deiva paarvai
Raani needhaanae kaalangal kaana penmaiyaamae
Nin kangal velaa neeraadum saelaa
Kannkanda podhae ooraadhoo bodhai

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : தேன் சிந்தும் பார்வை தெய்வப் பார்வை
ராணி நீதானே காலங்கள் காணா பெண்மையாமே
நின் கண்கள் வேலா நீராடும் சேலா
கண்கண்ட போதே ஊறாதோ போதை

ஆண் : தேன் சிந்தும் பார்வை தெய்வப் பார்வை
ராணி நீதானே காலங்கள் காணா பெண்மையாமே
நின் கண்கள் வேலா நீராடும் சேலா
கண்கண்ட போதே ஊறாதோ போதை

ஆண் : நின் பாதமென் கீதந்தான் என் வாழ்வில் பொங்க
இளந் தென்றலே வா புதுமையே வா ஆடியே

ஆண் : தேன் சிந்தும் பார்வை தெய்வப் பார்வை
ராணி நீதானே காலங்கள் காணா பெண்மையாமே
நின் கண்கள் வேலா நீராடும் சேலா
கண்கண்ட போதே ஊறாதோ போதை

ஆண் : இசைக் கோகிலம் கண்டு வெட்க இனிதாகப் பாடிவா
வளரும் தோகை மயிலைப் போல வனப்பு நடனமாடி வா
பிடியிடையிது துவள அழகு தவழ குலவி நடந்து வா
பெண்மையே மலரும் இன்ப சித்ர ரேகா சசிரேகா…

ஆண் : தேன் சிந்தும் பார்வை தெய்வப் பார்வை
ராணி நீதானே காலங்கள் காணா பெண்மையாமே
நின் கண்கள் வேலா நீராடும் சேலா
கண்கண்ட போதே ஊறாதோ போதை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here