Illara Maaligaiyil Song Lyrics is a track from Thanga Padhumai Tamil Film– 1959, Starring Sivaji Ganesan, M. N. Nambiyar, N. S. Krishnan, V. R. Rajagopal, R. Balasubramaniam, Padmini, M. N. Rajam, T. P. Muthulakshmi, T. R. Rajakumari, Lalitha, E. V. Saroja and Lakshmi Rajyam. This song was sung by T. S. Bhagavathy and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Pattukottai Kalyanasundaram.
Singer : T. S. Bhagavathy
Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy
Lyricist : Pattukottai Kalyanasundaram
Female : Illara maaligaiyil
Yetri veitha thiruvilakkai
Kalvaridam pari koduthae
Kaanbathellaam irulaachae
Female : Ullamenum medaiyilae
Odi vilaiyadaiyilae
Oru kaal odinthu vittaal
Uiyyum vazhiyudhemma
Uiyyum vazhiyudhemma
Uiyyum vazhiyudhemma
பாடகி : டி. எஸ். பகவதி
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம்
பெண் : இல்லற மாளிகையில்
ஏற்றி வைத்த திருவிளக்கை
கள்வரிடம் பறி கொடுத்தே
காண்பதெல்லாம் இருளாச்சே
பெண் : உள்ளமெனும் மேடையிலே
ஓடிவிளையாடையிலே
ஒரு கால் ஒடிந்து விட்டால்
உய்யும் வழியேதம்மா
உய்யும் வழியேதம்மா
உய்யும் வழியேதம்மா…….