Ulagam Oli Mayame Song Lyrics is a track from Poovum Pottum Tamil Film– 1968, Starring S. V. Ranga Rao, R. Muthuraman, A. V. M. Rajan, C. K. Nagesh, P. Bhanumathi, Jothilakshmi, Bharathi, Pandari Bai, M. Banumathi and Vijayalalitha. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by R. Govarthanam. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music Director : R. Govarthanam

Lyricist : Kannadasan

Female : Ulagam olimayame
Ullanthaan irul mayamae
Oliyum irulum
Andha iraivan arul mayamae

Female : Ulagam olimayame
Ullanthaan irul mayamae
Oliyum irulum
Andha iraivan arul mayamae

Female : Naalai poludhu varum
Nalla nalla saedhi varum
Naalai poludhu varum
Nalla nalla saedhi varum
Paalai vanathinilum
Pasunjolai thondri vidum
Paalai vanathinilum
Pasunjolai thondri vidum

Female : Kaalathil kodai undu
Kaattru varum vasantham undu
Kaalathil kodai undu
Kaattru varum vasantham undu
Vaazhvil irandum undu
Varum naalil amaidhi undu
Vaazhvil irandum undu
Varum naalil amaidhi undu

Female : Ulagam olimayame
Ullanthaan irul mayamae
Oliyum irulum
Andha iraivan arul mayamae

Female : Andrae ezhudhiyavan
Aduthathaiyum ezhudhivittaan
Andrae ezhudhiyavan
Aduthathaiyum ezhudhivittaan
Aayiram sonnaalum
Azhithezhudha povadhillai
Aayiram sonnaalum
Azhithezhudha povadhillai

Female : Ezhai azhudha kural
Iraivanukkae kaettu vidum
Ezhai azhudha kural
Iraivanukkae kaettu vidum
Iravu vidinthu vidum
Uravellaam saerndhu vidum
Iravu vidinthu vidum
Uravellaam saerndhu vidum

Female : Ulagam olimayame
Ullanthaan irul mayamae
Oliyum irulum
Andha iraivan arul mayamae

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : உலகம் ஒளிமயமே
உள்ளந்தான் இருள் மயமே
ஒளியும் இருளும்
அந்த இறைவன் அருள் மயமே…

பெண் : உலகம் ஒளிமயமே
உள்ளந்தான் இருள் மயமே
ஒளியும் இருளும்
அந்த இறைவன் அருள் மயமே…

பெண் : நாளை பொழுது வரும்
நல்ல நல்ல சேதி வரும்
நாளை பொழுது வரும்
நல்ல நல்ல சேதி வரும்
பாலவனத்தினிலும்
பசுஞ்சோலை தோன்றிவிடும்
பாலவனத்தினிலும்
பசுஞ்சோலை தோன்றிவிடும்

பெண் : காலத்தில் கோடை உண்டு
காற்று வரும் வசந்தம் உண்டு
காலத்தில் கோடை உண்டு
காற்று வரும் வசந்தம் உண்டு
வாழ்வில் இரண்டும் உண்டு
வரும் நாளில் அமைதி உண்டு
வாழ்வில் இரண்டும் உண்டு
வரும் நாளில் அமைதி உண்டு

பெண் : உலகம் ஒளிமயமே
உள்ளந்தான் இருள் மயமே
ஒளியும் இருளும்
அந்த இறைவன் அருள் மயமே…

பெண் : அன்றே எழுதியவன்
அடுத்ததையும் எழுதிவிட்டான்
அன்றே எழுதியவன்
அடுத்ததையும் எழுதிவிட்டான்
ஆயிரம் சொன்னாலும்
அழித்தெழுத போவதில்லை
ஆயிரம் சொன்னாலும்
அழித்தெழுத போவதில்லை

பெண் : ஏழை அழுத குரல்
இறைவனுக்கே கேட்டு விடும்
ஏழை அழுத குரல்
இறைவனுக்கே கேட்டு விடும்
இரவு விடிந்து விடும்
உறவெல்லாம் சேர்ந்து விடும்….
இரவு விடிந்து விடும்
உறவெல்லாம் சேர்ந்து விடும்….

பெண் : உலகம் ஒளிமயமே
உள்ளந்தான் இருள் மயமே
ஒளியும் இருளும்
அந்த இறைவன் அருள் மயமே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here