Lottariyale Battery Pole Song Lyrics is a track from Iru Sagodharigal Tamil Film – 1957, Starring Gemini Ganesan, Savitri and Others. This song was sung by Jikki and Trichy Loganathan and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : Jikki and Trichy Loganathan

Music by : S. Rajeswara Rao

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : ………………..

Female : Lotteryyaalae battery polae
Light-um vanthathu vaazhvilae
Aattamum paattamum aasaiyum meeri
Pongiduthe innaalilae

Female : Lotteryyaalae battery polae
Light-um vanthathu vaazhvilae
Aattamum paattamum aasaiyum meeri
Pongiduthe innaalilae…..

Female : Vaathaadum velaiyumillae
Vaai paattum thevai ille
Male : Aa…aa…aa….aah….

Female : Vaathaadum velaiyumillae
Vaai paattum thevai ille
Soodhaadi panamae saerkkum
Duraiyae un pol yaarumillai
Duraiyae un pol yaarumillai

Male : Sonnaalum sollaavidinum
Soodhaadum killaadi naanae
Aa…aaaah….aa…aa….aa…aa….
Female : ………….

Male : Sonnaalum sollaavidinum
Soodhaadum killaadi naanae
Joppadiyalla suruttiyathalla
Joraai vaazhnthida vaarai kanae

Male : ……………

Female : Chee pae

Female : Lotteryyaalae battery polae
Light-um vanthathu vaazhvilae
Aattamum paattamum aasaiyum meeri
Pongiduthe innaalilae

Female : Jaljallena sathangaiyodu
Kalkalena kanganaththodu
Jiljillaena vairaththodu
Joraai vaazhnthida vaaraai kannaa
Joraai vaazhnthida vaaraai raja

Male : Maadiyin melae maadiyum yaerum
Maramum sediyum adhumelaerum
Aa..aaaah….aa….aa…aa….aa….
Female : ……………………

Male : Maadiyin melae maadiyum yaerum
Maramum sediyum adhumelaerum
Intha jodi puraavum koodu kattiyae
Joraai vaazhnthida vaaraai kannae

Both : …………………..

Female : Lotteryyaalae battery polae
Light-um vanthathu vaazhvilae
Aattamum paattamum aasaiyum meeri
Pongiduthe innaalilae
Pongiduthe innaalilae
Pongiduthe innaalilae

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் திருச்சி லோகநாதன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வரராவ்

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையாதாஸ்

ஆண் : …………………….

பெண் : லாட்டரியாலே பேட்டரி போலே
லைட்டும் வந்தது வாழ்விலே
ஆட்டமும் பாட்டமும் ஆசையும் மீறி
பொங்கிடுதே இந்நாளிலே….

ஆண் : லாட்டரியாலே பேட்டரி போலே
லைட்டும் வந்தது வாழ்விலே
ஆட்டமும் பாட்டமும் ஆசையும் மீறி
பொங்கிடுதே இந்நாளிலே….

பெண் : வாதாடும் வேலையுமில்லே
வாய் பாட்டும் தேவை இல்லே
ஆண் : ஆ….ஆ…அ அஹ்….
பெண் : வாதாடும் வேலையுமில்லே
வாய் பாட்டும் தேவை இல்லே
சூதாடி பணமே சேர்க்கும்
துரையே உன் போல் யாருமில்லை
துரையே உன் போல் யாருமில்லை

ஆண் : சொன்னாலும் சொல்லாவிடினும்
சூதாடும் கில்லாடி நானே
ஆ….ஆஅஹ்….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : ………………………

ஆண் : சொன்னாலும் சொல்லாவிடினும்
சூதாடும் கில்லாடி நானே
ஜோப்படியல்ல சுருட்டியதல்ல
ஜோராய் வாழ்ந்திட வாராய் கண்ணே

ஆண் : …………………………

பெண் : சீ பே

பெண் : லாட்டரியாலே பேட்டரி போலே
லைட்டும் வந்தது வாழ்விலே
ஆட்டமும் பாட்டமும் ஆசையும் மீறி
பொங்கிடுதே இந்நாளிலே….

பெண் : ஜல்ஜல்லென சதங்கையோடு
கல்கல்லென கங்கணத்தோடு
ஆண் : ஆஹ் ஆ…ஆஹ்…ஆ….

பெண் : ஜல்ஜல்லென சதங்கையோடு
கல்கல்லென கங்கணத்தோடு
ஜில்ஜில்லென வைரத்தோடு
ஜோராய் வாழ்ந்திட வாராய் கண்ணா
ஜோராய் வாழ்ந்திட வாராய் ராஜா

ஆண் : மாடியின் மேலே மாடியும் ஏறும்
மரமும் செடியும் அதுமேலேறும்
ஆ….ஆஅஹ்….ஆ….ஆ….ஆ….ஆ….
பெண் : ………………………

ஆண் : மாடியின் மேலே மாடியும் ஏறும்
மரமும் செடியும் அதுமேலேறும்
இந்த ஜோடிப் புறாவும் கூடு கட்டியே
ஜோராய் வாழ்ந்திட வாராய் கண்ணே

இருவர் : ……………………….

இருவர் : லாட்டரியாலே பேட்டரி போலே
லைட்டும் வந்தது வாழ்விலே
ஆட்டமும் பாட்டமும் ஆசையும் மீறி
பொங்கிடுதே இந்நாளிலே….
பொங்கிடுதே இந்நாளிலே….
பொங்கிடுதே இந்நாளிலே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here