Vazhakondru Thoduppen Song Lyrics is a track from Andru Kanda Mugam Tamil Film– 1968, Starring Ravichandran, Major Sundararajan, C. R. Parthiban, V. K. Ramasamy, C. K. Nagesh, Surulirajan, S. A. Ashokan, J. Jayalalitha and Manorama. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by K. V. Mahadevan. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : K. V. Mahadevan

Lyricist : Kannadasan

Female : Vazhakkondru thoduppen
Vaadhathil adippen vambizhuthathaaga
Ennai vambizhuthathaaga

Male : Edhir vazhakkaaduven
Padhil manu poduven ennai azhaithathaaga
Endhan nenjai keduthathaaga

Female : Vazhakkondru thoduppen
Vaadhathil adippen vambizhuthathaaga
Ennai vambizhuthathaaga

Male : Edhir vazhakkaaduven
Padhil manu poduven ennai azhaithathaaga
Endhan nenjai keduthathaaga

Female : Manmadham needhipadhiyaai irupaan
Andha mandrathil unnai naan niruthi vippen
Male : Hmm
Female : Manmadham needhipadhiyaai irupaan
Andha mandrathil unnai naan niruthi vippen

Male : Sammadham indri adhu nadakaadhae ena
Sattathai naan angu eduthuraippen
Female : Hoo hoo
Male : Sammadham indri adhu nadakaadhae ena
Sattathai naan angu eduthuraippen

Female : Thanimaiyil nee ennai azhaithathenna
Nalla sagasa kalai angu thoduthathenna
Thanimaiyil nee ennai azhaithathenna
Nalla sagasa kalai angu thoduthathenna

Male : Inimaiyenna angu oruvarukka
Hmm
Inimaiyenna angu oruvarukka
Illai irandara kalakkindra iruvarukkaa

Female : Vazhakkondru thoduppen
Vaadhathil adippen vambizhuthathaaga
Male : Edhir vazhakkaaduven
Padhil manu poduven ennai azhaithathaaga
Endhan nenjai keduthathaaga

Female : Maruppathu pol kaiyai pidithathenna
Ennai mannikkum bavanaiyil anaithathenna
Maruppathu pol kaiyai pidithathenna
Ennai mannikkum bavanaiyil anaithathenna

Male : Anaikkindra sugam thannai rasithathenna
Andha rasanaiyil mella mella sirithathenna enna
Anaikkindra sugam thannai rasithathenna
Andha rasanaiyil mella mella sirithathenna

Female : Sirikkindra kanigalil koduthathenna
Adhu sivandhadhenna pazham vizhundhadhenna
Sirikkindra kanigalil koduthathenna
Adhu sivandhadhenna pazham vizhundhadhenna

Male : Nadakattum endru kannai maraithathenna
Hmm
Nadakattum endru kannai maraithathenna
Indru naan seidha kuttram endru uraithathenna

Female : Vazhakkondru thoduppen
Vaadhathil adippen vambizhuthathaaga
Male : Edhir vazhakkaaduven
Padhil manu poduven ennai azhaithathaaga
Endhan nenjai keduthathaaga

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : வழக்கொன்று தொடுப்பேன்
வாதத்தில் அடிப்பேன் வம்புக்கிழுத்ததாக
என்னை வம்புக்கிழுத்ததாக

ஆண் : எதிர் வழக்காடுவேன்
பதில் மனு போடுவேன் என்னை அழைத்ததாக
எந்தன் நெஞ்சை கெடுத்ததாக

பெண் : வழக்கொன்று தொடுப்பேன்
வாதத்தில் அடிப்பேன் வம்புக்கிழுத்ததாக
என்னை வம்புக்கிழுத்ததாக

ஆண் : எதிர் வழக்காடுவேன்
பதில் மனு போடுவேன் என்னை அழைத்ததாக
எந்தன் நெஞ்சை கெடுத்ததாக

பெண் : மன்மதன் நீதிபதியாய் இருப்பான்
அந்த மன்றத்தில் உன்னை நான் நிறுத்தி வைப்பேன்
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : மன்மதன் நீதிபதியாய் இருப்பான்
அந்த மன்றத்தில் உன்னை நான் நிறுத்தி வைப்பேன்

ஆண் : சம்மதம் இன்றி அது நடக்காதே என
சட்டத்தை நான் அங்கு எடுத்துரைப்பேன்…
பெண் : ஹோ ஹோ
ஆண் : உன் சம்மதம் இன்றி அது நடக்காதே என
சட்டத்தை நான் அங்கு எடுத்துரைப்பேன்

பெண் : தனிமையில் நீ என்னை அழைத்ததென்ன
நல்ல சாகச கலை அங்கு தொடுத்ததென்ன
தனிமையில் நீ என்னை அழைத்ததென்ன
நல்ல சாகச கலை அங்கு தொடுத்ததென்ன

ஆண் : இனிமையென்ன அங்கு ஒருவருக்கா
ஹம்ம்ம்
இனிமையென்ன அங்கு ஒருவருக்கா
இல்லை இரண்டற கலக்கின்ற இருவருக்கா

பெண் : வழக்கொன்று தொடுப்பேன்
வாதத்தில் அடிப்பேன் வம்புக்கிழுத்ததாக
ஆண் : எதிர் வழக்காடுவேன்
பதில் மனு போடுவேன் என்னை அழைத்ததாக
எந்தன் நெஞ்சை கெடுத்ததாக

பெண் : மறுப்பதுப்போல் கையை பிடிப்பதென்ன
என்னை மன்னிக்கும் பாவனையில் அணைத்ததென்ன
மறுப்பதுப்போல் கையை பிடிப்பதென்ன
என்னை மன்னிக்கும் பாவனையில் அணைத்ததென்ன

ஆண் : அணைக்கின்ற சுகம் தன்னை ரசித்ததென்ன
அந்த ரசனையில் மெல்ல மெல்ல சிரித்ததென்ன என்ன
அணைக்கின்ற சுகம் தன்னை ரசித்ததென்ன
அந்த ரசனையில் மெல்ல மெல்ல சிரித்ததென்ன

பெண் : சிரிக்கின்ற கனிகளில் கொடுத்ததென்ன
அது சிவந்ததென்ன பழம் விழுந்ததென்ன
சிரிக்கின்ற கனிகளில் கொடுத்ததென்ன
அது சிவந்ததென்ன பழம் விழுந்ததென்ன
ஆண் : நடக்கட்டும் என்று கண்ணை மறைத்ததென்ன
ஹ்ம்ம்
நடக்கட்டும் என்று கண்ணை மறைத்ததென்ன
இன்று நான் செய்த குற்றம் என்று உரைத்ததென்ன

பெண் : வழக்கொன்று தொடுப்பேன்
வாதத்தில் அடிப்பேன் வம்புக்கிழுத்ததாக
ஆண் : எதிர் வழக்காடுவேன்
பதில் மனு போடுவேன் என்னை அழைத்ததாக
எந்தன் நெஞ்சை கெடுத்ததாக


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here