Maamuniye Maathavame Song Lyrics is a track from Ivan Avanethan Tamil Film – 1960, Starring Udhayakumar, Ambika and Others. This song was sung by S. Janaki and the music was composed by M. Ranga Rao. Lyrics works are penned by Kovai Sabapathy.

Singer : S. Janaki

Music Director : M. Ranga Rao

Lyricist : Kovai Sabapathy

Female : Maamuniyae….mathavamae
Manimudi thariththu mannanaai vaazhaamal
Munivaraagi thavam seithal muraithaano

Female : Kann thiranthae paarum kanivodu vaarum
Kadunthavam pothum yaenintha mounam
Maamuniyae….mathavamae

Female : Kann thiranthae paarum kanivodu vaarum

Female : En azhagu verum kaanalaagi povathaa
Ilamaiyum ponapin veenaaga novathaa
En sathangaiyin thaalamum oomkaara isai naathamum
Inaivathae inbmaagum vaazhvilae
Maamuniyae….mathavamae

Female : Kann thiranthae paarum kanivodu vaarum
Kadunthavam pothum yaenintha mounam
Maamuniyae….mathavamae…

Female : Kann thiranthaal perinbamingu kaanumae
Kann moodinaal adhu kanavaagi pogumae
Indhira bogam enakkinai illai
Iniyithu pola vera neramillai
Maamuniyae….mathavamae

Female : Kann thiranthae paarum kanivodu vaarum
Kadunthavam pothum yaenintha mounam
Maamuniyae….mathavamae…

Female : Ilagaathathaeno….unaraathathaeno…
Enathaasai veeno sarithaano
Muraithaano…nerithaano…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். ரங்கா ராவ்

பாடலாசிரியர் : கோவை சபாபதி

பெண் : மாமுனியே…..மாதவமே…..
மணிமுடி தரித்து மன்னனாய் வாழாமல்
முனிவராகித் தவம் செய்தல் முறைதானோ…

பெண் : கண் திறந்தே பாரும் கனிவோடு வாரும்
கடுந்தவம் போதும் ஏனிந்த மௌனம்
மாமுனியே மாதவமே…

பெண் : கண் திறந்தே பாரும் கனிவோடு வாரும்…

பெண் : என் அழகு வெறும் கானலாகிப் போவதா
இளமையும் போனபின் வீணாக நோவதா
என் சதங்கையின் தாளமும் ஓம்கார இசை நாதமும்
இணைவதே இன்பமாகும் வாழ்விலே
மாமுனியே மாதவமே…

பெண் : கண் திறந்தே பாரும் கனிவோடு வாரும்
கடுந்தவம் போதும் ஏனிந்த மௌனம்
மாமுனியே மாதவமே…

பெண் : கண் திறந்தால் பேரின்பமிங்கு காணுமே
கண் மூடினால் அது கனவாகிப் போகுமே
இந்திர போகம் எனக்கிணை இல்லை
இனியிது போல வேற நேரமில்லை
மாமுனியே மாதவமே…

பெண் : கண் திறந்தே பாரும் கனிவோடு வாரும்
கடுந்தவம் போதும் ஏனிந்த மௌனம்
மாமுனியே மாதவமே…

பெண் : இளகாததேனோ…உணராததேனோ
எனதாசை வீணோ சரிதானோ…..
முறைதானோ……நெறிதானோ…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here