Oh Muthu Papa Vaa Song Lyrics is a track from Jaya Gopi Tamil Film – 1955, Starring V. Nagayya, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by R. Balasaraswathi Devi and the music was composed by Viswanathan – Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : R. Balasaraswathi Devi

Music Director : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Female : Ooo…muthu pappaa
Vaa muthu gopi
Ulagorgal kaanaa
Santhosha maaligai
Nee kaana vaaraai

Female : Ooo…muthu pappaa
Vaa muthu gopi
Ulagorgal kaanaa
Santhosha maaligai
Nee kaana vaaraai

Female : Magizhvodu thaai enthan
Madi meethu aadavaa
Isai paadi odi vaa
Ezhil yaavum kaanavaa

Female : Magizhvodu thaai enthan
Madi meethu aadavaa
Isai paadi odi vaa
Ezhil yaavum kaanavaa
Peranbu kaikalilae
Nee anantham kaanavaa

Female : Ooo…muthu pappaa
Vaa muthu gopi

Female : Vaanil varum
Venn mugilodu
Valar anbinil
Malar vizhi moodu
Kannaana gopi neeyum
Kalai inbam kaanadaa

Female : Ooo…muthu pappaa
Vaa muthu gopi
Ulagorgal kaanaa
Santhosha maaligai
Nee kaana vaaraai

பாடகி : ஆர். பாலசரஸ்வதி தேவி

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : ஓஒ முத்து பாப்பா
வா முத்து கோபி
உலகோர்கள் காணா
சந்தோஷ மாளிகை
நீ காண வாராய்

பெண் : ஓஒ முத்து பாப்பா
வா முத்து கோபி
உலகோர்கள் காணா
சந்தோஷ மாளிகை
நீ காண வாராய்

பெண் : மகிழ்வோடு தாய் எந்தன்
மடி மீது ஆடவா
இசை பாடி ஓடி வா
எழில் யாவும் காணவா

பெண் : மகிழ்வோடு தாய் எந்தன்
மடி மீது ஆடவா
இசை பாடி ஓடி வா
எழில் யாவும் காணவா
பேரன்புக் கைகளிலே
நீ ஆனந்தம் காணவா

பெண் : ஓஒ முத்து பாப்பா
வா முத்து கோபி

பெண் : ஆஹா எழிற் பந்தலின் மீதே
சந்தர மாமா வந்தது பாராய்
அஞ்சாது சந்திரனை நாடி
ஆட்டம் ஆடு எந்தன் கோபி

பெண் : ஓஒ முத்து பாப்பா
வா முத்து கோபி

பெண் : வானில் வரும்
வெண் முகிலோடு
வளர் அன்பினில்
மலர் விழி மூடு
கண்ணான கோபி நீயும்
கலை இன்பம் காணடா

பெண் : ஓஒ முத்து பாப்பா
வா முத்து கோபி
உலகோர்கள் காணா
சந்தோஷ மாளிகை
நீ காண வாராய்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here