Aalaiyitta Song Lyrics is a track from Kuravanji Tamil Film – 1960, Starring Sivaji Ganesan, Senthamarai, V. R. Rajagopal, O. A. K. Devar, R. Balasubramaniam, Savithiri, Pandari Bai, Mynavathi, Radhabai, C. K. Saraswathi, Kumari Vanaja, Padmini Priyadarshini, L. Vijayalakshmi and Lakshmi Rajyam. This song was sung by C. S. Jayaraman and the music was composed by T. R. Pappa. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : C. S. Jayaraman

Music Director : T. R. Pappa

Lyricist : Kannadasan

Male : Aalaiyitta karumbagha aakivaitha kayavanukku
Maalaiyitta mangai mayanginaal
Maaliyidu munnae maranathai thazhuvadharkku
Poovirundha valli purappataal

Male : Poovirundha valli purappataal endrarindhu
Thol kodukka kaalai thunai nadanthaan
Thol kodukkum kaalaikku
Thunaiyirundhu kaapadharkku
Soozhuraithu kuravanji thudithezhundhaal

பாடகர் : சி. எஸ். ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஆலையிட்ட கரும்பாக ஆக்கிவைத்த கயவனுக்கு
மாலையிட்ட மங்கை மயங்கினாள்
மாலையிடு முன்னே மரணத்தைத் தழுவுதற்கு
பூவிருந்த வள்ளி புறப்பட்டாள்…….

ஆண் : பூவிருந்த வள்ளி புறப்பட்டாள் என்றறிந்து
தோள் கொடுக்கக் காளை துணை நடந்தான்
தோள் கொடுக்கும் காளைக்குத்
துணையிருந்து காப்பதற்கு
சூளுரைத்துக் குறவஞ்சி துடித்தெழுந்தாள்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here