Anna Nadai Chinna Song Lyrics is a track from Chitrangi Tamil Film– 1964, Starring A. V. M. Rajan, Pushpalatha, Sheela, R. S. Manohar, A. Karunanidhi, Kumari Rukmini,
S. V. Ramadas, Kumari Padmini and Pushpamala. This song was sung by K. Jamunarani and Chorus and the music was composed by S. Vedhachalam. Lyrics works are penned by Vaali.

Singers : K. Jamunarani and Chorus

Music Director : S. Vedhachalam

Lyricist : Vaali

Female : Ahaa…haa haa haa
Chorus : Lalalala laalaa lalalala laalaa
Haa haa haa haahaa

Female : Anna nadai chinna idai eppadi
Anna nadai chinna idai eppadi
Azhagu deivam pengal endru solladi
Kanni mayil kaathiruppaal ippadi
Kaadhalukku thoodhu solladi

Chorus : Haa haa haa
Anna nadai chinna idai eppadi..ahaa haa
Azhagu deivam pengal endru solladi ohoo hoo
Kanni mayil kaathiruppaal ippadi…ahaa
Kaadhalukku thoodhu solladi
Female : Anna nadai chinna idai eppadi

Female and Chorus : Aasaigalai …ahaa
Alli varum …ahaa
Alli vizhi…ahaa
Thulli vizhum..ahaa

Female and Chorus : Kannamoru …ahaa
Kinnamadi…ahaa
Thunbam mattum
Vannamadi

Female Chorus : Konji konji varum
Pennazhagai paar

Chorus : Anna nadai chinna idai eppadi..ahaa haa
Azhagu deivam pengal endru solladi ohoo hoo
Kanni mayil kaathiruppaal ippadi…ahaa
Kaadhalukku thoodhu solladi
Female : Anna nadai chinna idai eppadi

Female and Chorus : Paruvam varum …ahaa
Uruvam varum …ahaa
Pakkam vandhaal…ahaa
Vetkam avrum..aa

Female and Chorus : Thendral vandhu …ahaa
Thottu vidum…ahaa
Vatta nilaa…suttu vidum

Female Chorus : Konji konji varum
Pennazhagai paar

Female : Anna nadai chinna idai eppadi..ahaa haa
Chorus : Azhagu deivam pengal endru solladi ohoo hoo
Female : Kanni mayil kaathiruppaal ippadi…ahaa
Chorus : Kaadhalukku thoodhu solladi

Chorus : Anna nadai chinna idai eppadi..ahaa haa
Azhagu deivam pengal endru solladi ohoo hoo
Kanni mayil kaathiruppaal ippadi…ahaa
Kaadhalukku thoodhu solladi
Female : Anna nadai chinna idai eppadi

Chorus : Haa haa haa

பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் குழு

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். வேதாச்சலம்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : ஆஹா …ஹா ஹா ஹா …
குழு : லலலலல லாலா லலலலல லாலா
ஹா ஹா ஹா ஹாஹா

பெண் : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி
அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி
அழகு தெய்வம் பெண்கள் என்று சொல்லடி
கன்னி மயில் காத்திருப்பாள் இப்படி
காதலுக்கு தூது செல்லடி

குழு : ஹாஹாஹா
அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி..ஆஹா ஹா
அழகு தெய்வம் பெண்கள் என்று சொல்லடி ஓஹோ ஹோ
கன்னி மயில் காத்திருப்பாள் இப்படி ..ஆஹா
காதலுக்கு தூது செல்லடி
பெண் : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி

பெண் மற்றும் குழு : ஆசைகளை ..ஆஹா
அள்ளி வரும் …ஆஹா
அல்லி விழி ..ஆஹா
துள்ளி விழும்..ஆஹா

பெண் மற்றும் குழு : கன்னமொரு ..ஆஹா
கிண்ணமடி ..ஆஹா
துன்பம் மட்டும் ..
வண்ணமடி..

பெண் குழு : கொஞ்சி கொஞ்சி வரும்
பெண்ணழகை பார்

குழு : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி..ஆஹா ஹா
அழகு தெய்வம் பெண்கள் என்று சொல்லடி ..ஓஹோ ஹோ
கன்னி மயில் காத்திருப்பாள் இப்படி ..ஆஹா
காதலுக்கு தூது செல்லடி

பெண் : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி

பெண் மற்றும் குழு : பருவம் வரும்..ஆஹா
உருவம் வரும் ..ஆஹா
பக்கம் வந்தால் ..ஆஹா
வெட்கம் வரும் ..ஆ….

பெண் மற்றும் குழு : தென்றல் வந்து ..ஆஹா
தொட்டு விடும் ..ஆஹா
வட்ட நிலா …சுட்டு விடும்

பெண் குழு : கொஞ்சி கொஞ்சி வரும்
பெண்ணழகை பார்

பெண் : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி..ஓஹோ ஹோ
குழு : அழகு தெய்வம் பெண்கள் என்று சொல்லடி
பெண் : கன்னி மயில் காத்திருப்பாள் இப்படி ..ஆஹா
குழு : காதலுக்கு தூது செல்லடி

குழு : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி..ஆஹா ஹா
அழகு தெய்வம் பெண்கள் என்று சொல்லடி
கன்னி மயில் காத்திருப்பாள் இப்படி ..ஆஹா
காதலுக்கு தூது செல்லடி

பெண் : அன்ன நடை சின்ன இடை எப்படி

குழு : ஹாஹாஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here