Eerainthu Madhame Song Lyrics is the track from Vanangamudi Tamil Film– 1957, Starring Sivaji Ganesan, M. K. Radha, M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, V. Nagaiah, Mahalingam, Savithiri, P. Kannamba, Rajasulochana, M. Saroja and Helen. This song was sung by T. M. Soundarajan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singer : T. M. Soundarajan

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Eeraindhu maadhamae
Idainogha udal nogha
Eendredutha en amma
Yezhezhu jenmamae
Eduthu naan vandhadhumae
Ennaiyae thundithu
Kaanikkai vaithaalumae
En paabam theerumaa
Ammaa…ammaa

Male : Mutham kodutha vaai pattri eriyudhae
Nitham anaitha karam neeraaga veghudhae
Ulagil ennai thatham koduthu udal
Thanalaal thaghikudhae
Sitham thudithiduthae sentheeyum soozhndhidudhae
Ammaa…ammaa…ammaa…

பாடகர்  : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : ஈரைந்து மாதமே
இடைநோக உடல் நோக
ஈன்றெடுத்த என் அம்மா
ஏழேழு ஜென்மமே
எடுத்து நான் வந்துமே
என்னையே துண்டித்து
காணிக்கை வைத்தாலுமே
என் பாபம் தீருமா
அம்மா…..அம்மா….

ஆண் : முத்தம் கொடுத்த வாய் பற்றி எரியுதே
நித்தம் அணைத்த கரம் நீராக வேகுதே
உலகில் என்னை தத்தம் கொடுத்து உடல்
தணலால் தகிக்குதே
சித்தம் துடித்திடுதே செந்தீயும் சூழ்ந்திடுதே
அம்மா…..அம்மா……அம்மா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here