Enthan Kathai Idhuthaana Song Lyrics is the track from Baghdad Thirudan Tamil Film – 1960, Starring M. G. Ramachandran and Vyjayanthimala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.
Singer : P. Susheela
Music by : G. Govindarajulu Naidu
Lyrics by : A. Maruthakasi
Female : Adimai naan ezhutha munainthaen
Kadhal kadhaiyae
Aasaiyum meeri en vaazhkkai yaettilae
Thodangiya pothae mudinthathae adhuvae
Female : Enthan kadhai idhuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Female : Enthan kadhai idhuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Female : Kadhal nilai idhuthaanaa
Kalaiyum mann veedu thaanaa
Kalaiyum mann veedu thaanaa
Female : Kadhal nilai idhuthaanaa
Kalaiyum mann veedu thaanaa
Kalaiyum mann veedu thaanaa
Female : Kanavo en aasai ellaam
Unaiyae naan kaanuvenaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Female : Enthan kadhai idhuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Female : Kodiyodu maramum inainthae
Kulavum naalae varaatho
Kulavum naalae varaatho
Female : Kodiyodu maramum inainthae
Kulavum naalae varaatho
Kulavum naalae varaatho
Female : Vidiyaatha idhaya vaanil
Vidivelli thondridaatho
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Female : Enthan kadhai idhuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
Irul soozhntha vaazhvuthaanaa
பாடகி : பி. சுஷீலா
இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாய்டு
பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி
பெண் : அடிமை நான் எழுத முனைந்தேன்
காதல் கதையே
ஆசையும் மீறி என் வாழ்க்கை ஏட்டிலே
தொடங்கிய போதே முடிந்ததே அதுவே
பெண் : எந்தன் கதை இதுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
பெண் : எந்தன் கதை இதுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
பெண் : காதல் நிலை இதுதானா
கலையும் மண் வீடு தானா
கலையும் மண் வீடு தானா
பெண் : காதல் நிலை இதுதானா
கலையும் மண் வீடு தானா
கலையும் மண் வீடு தானா
பெண் : கனவோ என் ஆசை எல்லாம்
உனையே நான் காணுவேனா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
பெண் : எந்தன் கதை இதுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
பெண் : கொடியோடு மரமும் இணைந்தே
குலவும் நாளே வராதோ
குலவும் நாளே வராதோ
பெண் : கொடியோடு மரமும் இணைந்தே
குலவும் நாளே வராதோ
குலவும் நாளே வராதோ
பெண் : விடியாத இதய வானில்
விடிவெள்ளி தோன்றிடாதோ
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வு தானா
பெண் : எந்தன் கதை இதுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா
இருள் சூழ்ந்த வாழ்வுதானா