Inaiyethumilla Aananthame Song Lyrics is a track from Mathar Kula Manickam Tamil Film– 1956, Starring Gemini Ganesan, Nageswara Rao, S. V. Ranga Rao, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, D. Balasubramaniam, T. V. Radhakrishnan, Anjalidevi, Savithiri, P. Kannamba, M. N. Rajam, S. D. Subbulakshmi, Kamala and Ragini. This song was sung by P. Susheela and Ghandasala and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : P. Susheela and Ghandasala

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : A. Maruthakasi

Female : Inaiyaedhum illa aanandhamae
Ini endrum naamae kaanbomae
Pani paarvaiyaalae en manamae
Magizhndhaadudhae swaami
Inaiyaedhum illa aanandhamae
Ini endrum naamae kaanbomae

Female : Enadhaaviyae innamudhae
Ini unnaiyae naan piriyaen
Kana podhumae thirupaadhamae
Naan maraven
Enadhaaviyae innamudhae
Ini unnaiyae naan piriyaen
Kana podhumae thirupaadhamae
Naan maraven
Inaiyaedhum illa aanandhamae
Ini endrum naamae kaanbomae

Male : Manam polavae varam tharuven
Enadhanaiyane mani maarbanae
Inaiyaaghavae
Manam polavae varam tharuven
Enadhanaiyane mani maarbanae
Inaiyaaghavae

Both : Inaiyaedhum illa aanandhamae
Ini endrum naamae kaanbomae

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் கண்டசாலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : இணையேதுமில்லா ஆனந்தமே
இனி என்றும் நாமே காண்போமே
பனிப் பார்வையாலே என் மனமே
மகிழ்ந்தாடுதே சுவாமி….
இணையேதுமில்லா ஆனந்தமே
இனி என்றும் நாமே காண்போமே

பெண் : எனதாவியே இன்னமுதே
இனி உன்னையே நான் பிரியேன்
கணப் போதுமே திருப்பாதமே
நான் மறவேன்………
எனதாவியே இன்னமுதே
இனி உன்னையே நான் பிரியேன்
கணப் போதுமே திருப்பாதமே
நான் மறவேன்…….
இணையேதுமில்லா ஆனந்தமே
இனி என்றும் நாமே காண்போமே

ஆண் : மனம் போலவே வரம் தருவேன்
எனதையனே மணி மார்பனே
இணையாகவே
மனம் போலவே வரம் தருவேன்
எனதையனே மணி மார்பனே
இணையாகவே

இருவர் : இணையேதுமில்லா ஆனந்தமே
இனி என்றும் நாமே காண்போமே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here