O Kadhale Song Lyrics is a track from Tere Ishk Mein Tamil Film – 2025, Starring Dhanush, Kriti S and Others. This song was sung by Adithya RK and the music was composed by A. R. Rahman. Lyrics works are penned by Mashook Rahman.

Singer : Adithya RK

Music Director : A. R. Rahman

Lyricist : Mashook Rahman

Male : Dialogue….

Humming : Hmm mm mm hmm mm

Male : Hoo oo oo ooo oo oo
O kaadhale maaru seigiraai
Yen theendiye
Vanjam seigiraai

Male : Hoo oo oo ooo oo oo
Kaayam seiyum kangalil
Kaadhal thedinen
Kaadhal ennai thediye
Kaayam seidhadhe..

Male : Theekkadal endraalume
Un kaadhal neendhinen..
Meelave ennaamale
Naan ennai neenginen

Male : Ennai pola kaadhal seiyum
Kaadhal veeran ennai paaradi

Male : O kaadhale maaru seigiraai
Yen theendiye
Vanjam seigiraai

Male : O kaadhale maaru seigiraai
Yen theendiye
Vanjam seigiraai

Male : Hoo oo oo ooo oo oo
Hoo oo oo ooo oo oo

பாடகர் : ஆதித்யா ஆர். கே.

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : மஷூக் ரஹ்மான்

வசனம் : ……………..

முனங்கல் : ஹ்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : ஓ ஓ ஓ ஓ
ஓ காதலே மாறு செய்கிறாய்
ஏன் தீண்டியே
வஞ்சம் செய்கிறாய்

ஆண் : ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ….
காயம் செய்யும் கண்களில்
காதல் தேடினேன்
காதல் என்னை தேடியே
காயம் செய்ததே..

ஆண் : தீக்கடல் என்றாலுமே
உன் காதல் நீந்தினேன்..
மீளவே என்னாமலே
நான் என்னை நீங்கினேன்

ஆண் : என்னை போல காதல் செய்யும்
காதல் வீரன் என்னைப் பாரடி

ஆண் : ஓ காதலே மாறு செய்கிறாய்
ஏன் தீண்டியே
வஞ்சம் செய்கிறாய்

ஆண் : ஓ காதலே மாறு செய்கிறாய்
ஏன் தீண்டியே
வஞ்சம் செய்கிறாய்

ஆண் : ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ….
ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here