Paazhum Moodargal Song Lyrics is a track from Jaya Gopi Tamil Film – 1955, Starring V. Nagayya, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by S. C. Krishnan and the music was composed by Viswanathan – Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : S. C. Krishnan

Music Director : Viswanathan – Ramamoorthy

Lyricist : Kannadasan

Male : Vaanagamae Kooraiyaaga
Vaiyagamae illamaaga
Thaayanbai izhantha paavi
Sanjalamae thunai kondaai

Male : Paazhum moodargal
Solvathu polae
Paapa jenmam neeyaa

Male : Paathagam seithidum
Veenar vaarththaiyaal
Thuyaram kolvathaeno
Thuyaram kolvathaeno

Male : Paazhum moodargal
Solvathu polae
Paapa jenmam neeyaa

Male : Theeyavar vaazhnthidum bhoomiyilae
Theeyavar vaazhnthidum bhoomiyilae
Un anbu nenjinai yaararivaar
Sooriya chanthirar jothiyin vadivae
Un ilaiya manathinilae
Thunbam yaenadaa…aa….aa…aa…

Male : Paazhum moodargal
Solvathu polae
Paapa jenmam neeyaa

Male : Patchi ainthu piraanigal yaavum
Parivudan kaakkum methinil
Patchi ainthu piraanigal yaavum
Parivudan kaakkum methinil
Unai kaaththidavae
Oru thunaiyum illaiyae
Anaathai jeevanai
Kaanpaarillaiyae
Idhuthaan ulagam idhayamillaiyae…

பாடகர் : எஸ். சி. கிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : வானகமே கூரையாக
வையகமே இல்லமாக
தாயன்பை இழந்த பாவி
சஞ்சலமே துணைக் கொண்டாய்

ஆண் : பாழும் மூடர்கள்
சொல்வது போலே
பாப ஜென்மம் நீயா

ஆண் : பாதகம் செய்திடும்
வீணர் வார்த்தையால்
துயரம் கொள்வதேனோ
துயரம் கொள்வதேனோ

ஆண் : பாழும் மூடர்கள்
சொல்வது போலே
பாப ஜென்மம் நீயா

ஆண் : தீயவர் வாழ்ந்திடும் பூமியிலே
தீயவர் வாழ்ந்திடும் பூமியிலே
உன் அன்பு நெஞ்சினை யாரறிவார்
சூரிய சந்திரர் ஜோதியின் வடிவே
உன் இளைய மனதினிலே
துன்பம் ஏனடா….ஆஆஆ

ஆண் : பாழும் மூடர்கள்
சொல்வது போலே
பாப ஜென்மம் நீயா

ஆண் : பட்சி ஜந்து பிராணிகள் யாவும்
பரிவுடன் காக்கும் மேதினியில்
பட்சி ஜந்து பிராணிகள் யாவும்
பரிவுடன் காக்கும் மேதினியில்
உனைக் காத்திடவே
ஒரு துணையும் இல்லையே
அநாதை ஜீவனைக்
காண்பாரில்லையே
இதுதான் உலகம் இதயமில்லையே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here