Sikki Sikki Song Lyrics from Giant Music India – 2025 Album, Starring Adithya baskar and ArulJothi ArockiaRaj. This song was sung by Vijay Anand and the music was composed by Joan Ashik. Lyrics works are penned by G Senthil Perumal.

Singer : Vijay Anand

Music Director : Joan Ashik

Lyricist : G Senthil Perumal

Male : Sikki sikki thavikkum manasula
Oru patha vacha theeya eriyura
Vittu vittu thudikkum idhayatha
Nee thalli vittu pora nerupula

Male : Kanneerula naan nanaigiraen
Un mounathil naan udaigiraen
Kann paarvaiyil mull vaikura
Oru baaramaai ennai udaikiraai

Male : Uyir naadiyaai nee odinaai
Unai thediyae naan vaadinaen
Uyir thozhiyaai mugam kaattinaai
Kai serummun mudivaagiraai

Male : Eriyum theeyai
Edhirae vandhaai nee
Vidiyum paniyaai
Vilagi sendraai

Male : Nijamellam kanavendraal
Un nizhalum poidhaano
Udal aanaai.. uyir aanaen
Uli aanaai …silai aanaen
Kadal serum nadhi pola,
Vizhi serndhu vali thandhaai

Male : Kadikaaramaai unnai suttrinaen
En naatkalaai nee odinaai
Edhirkaalamai kai neetinaen
Kai serumun kanavaagiraai.

Male : Sikki sikki thavikkum manasula
Oru patha vacha theeya eriyura
Vittu vittu thudikum idhayatha
Nee thalli vittu pora nerupula

Male : Manadhoramaai adhigaaramaai
Nerungaamalae nee vaazhgiraai
Puyal kaalamaai varum sogamaai
Yedhai thediyae nee pogiraai

Male : Uyir naadiyaai nee odinaai
Unai thediyae naan vaadinaen
Mudhal kadhalaai mugam kaatinaai
Mugam paarkkum munn mudivaagiraai

Male : Theeyaai erigiraai idhaythil nee..

பாடகர் : விஜய் ஆனந்த்

இசை அமைப்பாளர் : ஜோன் ஆஷிக்

பாடல் ஆசிரியர் : ஜி செந்தில் பெருமாள்

ஆண் : சிக்கி சிக்கி தவிக்கும் மனசுல
ஒரு பத்த வச்ச தீயா எரியுற
விட்டு விட்டு துடிக்கும் இதயத்த
நீ தள்ளி விட்டு போற நெருப்புல

ஆண் : கண்ணீருல நான் நனைகிறேன்
உன் மௌனத்தில் நான் உடைகிறேன்
கண் பார்வையில் முள் வைக்குற
ஒரு பாரமாய் என்னை உடைக்கிறாய்

ஆண் : உயிர் நாடியை நீ ஓடினாய்
உன்னை தேடியே நான் வாடினேன்
உயிர் தோழியாய் முகம் காட்டினாய்
காய் சேரும் முன்ன முடிவாகிறாய்

ஆண் : எரியும் தீயாய்
எதிரே வந்தாய் நீ
விடியும் பணியாய்
விலகி சென்றாய்

ஆண் : நிஜமெல்லாம் கனவென்றால்
உன் நிழலும் பொய்தானோ
உடல் ஆனாய் .. உயிர் ஆனேன்
உளி ஆனாய் ..சிலை ஆனேன்
கடல் சேரும் நதி போல
விழி சேர்ந்து வலி தந்தாய்

ஆண் : கடிகராமாய் உன்னை சுற்றினேன்
என் நாட்களாய் நீ ஓடினாய்
எதிர்காலமாய் கை நீட்டினேன்
கை சேருமுன் கனவாகிறாய்

ஆண் : சிக்கி சிக்கி தவிக்கும் மனசுல
ஒரு பத்த வச்ச தீயா எரியுற
விட்டு விட்டு துடிக்கும் இதயத்த
நீ தள்ளி விட்டு போற நெருப்புல

ஆண் : மனதோரமாய் அதிகாரமாய்
நெருங்காமலே நீ வாழ்கிறாய்
புயல் காலமாய் வரும் சோகமாய்
எதை தேடியே நீ போகிறாய்

ஆண் : உயிர் நாடியை நீ ஓடினாய்
உன்னை தேடியே நான் வாடினேன்
முதல் காதலாய் முகம் காட்டினாய்
முகம் பார்க்கும் முன் முடிவாகிறாய்

ஆண் : தீயாய் எறிகிறாய் இதயத்தில் நீ .


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here