Singers : P. B. Srinivas and P. Susheela

Music by : V. Dakshinamoorthy

Lyrics by : Kuyilan

Male : Thanga niram sempavazham
Thanga niram sempavazham
Udal thavazhum poongodiyae

Male : Enthan ulam nirai pennuruvam
Enthan ulam nirai pennuruvam
Enai yaengida seigirathae…
Enai yaengida seigirathae…

Female : Pongi varum nilavendra mugam
Pongi varum nilavendra mugam
En punniya aanazhagae…ae…

Female : Unthanidam manam ondriyathum
Unthanidam manam ondriyathum
Kann urangida kaanaenae
Kann urangida kaanaenae

Female : Kaanatha podhu nenjam
Kanaa kandu vaadum
Kaanatha podhu nenjam
Kanaa kandu vaadum

Female : Kandaalae yaeno vetkkam
Enai vanthu koodum
Kandaalae yaeno vetkkam
Enai vanthu koodum

Male : Aa….aa….aa….aah….
Kannmaniyae en vinnamuthae
Kannmaniyae en vinnamuthae
Idhu penmaiyin thanmaiyandro…
Idhu penmaiyin thanmaiyandro…

Male : Thanga niram sempavazham
Udal thavazhum poongodiyae

Male : Enthan ulam nirai pennuruvam
Enthan ulam nirai pennuruvam
Enai yaengida seigirathae…
Enai yaengida seigirathae…

பாடகர்கள் : பி. பி. ஸ்ரீநிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வெ. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : குயிலன்

ஆண் : தங்க நிறம் செம்பவழம்
தங்க நிறம் இதழ் செம்பவழம்
உடல் தவழும் பூங்கொடியே…….

ஆண் : எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……

பெண் : பொங்கி வரும் நிலவென்ற முகம்
பொங்கி வரும் நிலவென்ற முகம்
என் புண்ணிய ஆணழகே….ஏ……

பெண் : உந்தனிடம் மனம் ஒன்றியதும்
உந்தனிடம் மனம் ஒன்றியதும்
கண் உறங்கிட காணேனே…….
கண் உறங்கிட காணேனே…….

பெண் : காணாத போது நெஞ்சம்
கனா கண்டு வாடும்
காணாத போது நெஞ்சம்
கனா கண்டு வாடும்

பெண் : கண்டாலே ஏனோ வெட்கம்
எனை வந்து கூடும்
கண்டாலே ஏனோ வெட்கம்
எனை வந்து கூடும்

ஆண் : ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆஹ்……
கண்மணியே என் விண்ணமுதே
கண்மணியே என் விண்ணமுதே
இது பெண்மையின் தன்மையன்றோ……
இது பெண்மையின் தன்மையன்றோ……

ஆண் : வாடாத ரோஜா நீ என் மனம் வண்டு ஆகும்
வாடாத ரோஜா நீ என் மனம் வண்டு ஆகும்

ஆண் : மாறாது தேன் உண்டு மகிழ்வோடு ஆடும்
மாறாது தேன் உண்டு மகிழ்வோடு ஆடும்

பெண் : ஆ…….ஆ…..ஆ……ஆஹ்……
மன்னவனே என் தென்னரசே
மன்னவனே என் தென்னரசே
நான் மாதவம் செய்தேனே……
நான் மாதவம் செய்தேனே……

ஆண் : தங்க நிறம் இதழ் செம்பவழம்
உடல் தவழும் பூங்கொடியே…….

ஆண் : எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எந்தன் உளம் நிறை பெண்ணுருவம்
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……
எனை ஏங்கிடச் செய்கிறதே……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Namma Satham" song lyrics from Pathu Thala: Click Here