Singer : Prithvi

Music by : Karthik Raja

Male : Theera nadhiyum
Endhan vazhi maari
Povathaa

Male : Po po podi
Thanimai theevil
Naan vaazhvathaa

Male : Engae povaai
Nenjam ariyaathaa
Vaanam polae
Kangal thodaraathaa

Male : Vidinthavudan vinmeen
Kannil theriyumaa
Muzhumathiyum iravil
Odi oliyumaa

Male : Ohooo..ohooo..ohhhoooo…

Male : Thee sudarae
Thagiyaai thagithen
Un orr paarvai
Athu thee porvai
Intha porattam perinbamae
Sugamaai sudugindrathae

Male : Nee odu oduvaai pennae
En kaadhal virattidum kannae
En kattu meerum kaalam

Male : Enai thedi thedivaa endraai
En dhegam kothikkuthu pennae
Un meni theendum neram

Male : Nee alanthaalum
Theeraathu vaanam
Athu polae enthan mogam

Male : Un nenjil adanguven pennae
En kaalam muzhuvathum kannae
Athu thaanae enthan thaagam
Athu thaanae enthan thaagam
Kanikirathae thanigirathae…

பாடகர் : ப்ரித்வி

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : தீரா நதியும்
எந்தன் வழி மாறி
போவதா

ஆண் : போ போ
போடி தனிமை
தீவில் நான் வாழ்வதா

ஆண் : எங்கே
போவாய் நெஞ்சம்
அறியாதா வானம்
போலே கண்கள்
தொடராதா

ஆண் : விடிந்தவுடன்
விண்மீன் கண்ணில்
தெரியுமா முழுமதியும்
இரவில் ஓடி ஒளியுமா

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : தீ சுடரே தகியாய்
தகித்தேன் உன் ஓர் பார்வை
அது தீ போர்வை இந்த
போராட்டம் பேரின்பமே
சுகமாய் சுடுகின்றதே

ஆண் : நீ ஓடு ஓடுவாய்
பெண்ணே என் காதல்
விரட்டிடும் கண்ணே
என் கட்டு மீறும் காலம்

ஆண் : என்னை தேடி
தேடிவா என்றாய் என்
தேகம் கொதிக்குது
பெண்ணே உன் மேனி
தீண்டும் நேரம்

ஆண் : நீ அளந்தாலும்
தீராது வானம் அது
போலே எந்தன் மோகம்

ஆண் : உன் நெஞ்சில்
அடங்குவேன் பெண்ணே
என் காலம் முழுவதும்
கண்ணே அது தானே
எந்தன் தாகம் அது தானே
எந்தன் தாகம் கனிகிறதே
தணிகிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


Check New "Hayyoda" song lyrics from JAWAN: Click Here