Unakkum Puriyudhu Song Lyrics is a track from Kuravanji Tamil Film – 1960, Starring Sivaji Ganesan, Senthamarai, V. R. Rajagopal, O. A. K. Devar, R. Balasubramaniam, Savithiri, Pandari Bai, Mynavathi, Radhabai, C. K. Saraswathi, Kumari Vanaja, Padmini Priyadarshini, L. Vijayalakshmi and Lakshmi Rajyam. This song was sung by P. Leela and C. S. Jayaraman and the music was composed by T. R. Pappa. Lyrics works are penned by Kannadasan.
Singers : P. Leela and C. S. Jayaraman
Music Director : T. R. Pappa
Lyricist : Kannadasan
Male : Thanneeril meenirukkum
Tharaniyil ulla murai
Inghu tharaiyilae meen kidanthu
Thaviyaai thavikkudhu
Male : Puthilae paambirukkum
Boothathil ulla murai
Inghu aranmanaiyil paambhu vandhu
Adhigaaram nadathudhada
Haa…aaa..
Male : Unakkum puriyudhu enakkum puriyudhu
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi
Female : Veliyae kanakku nadakkudhu
Koottam thiraludhu kattaayam puriyumada
Singham kattaayam puriyumada
Singham kattaayam puriyumada
Male : Unakkum puriyudhu enakkum puriyudhu
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi
Female : Veliyae kanakku nadakkudhu
Koottam thiraludhu kattaayam puriyumada
Singham kattaayam puriyumada
Singham kattaayam puriyumada
Male : Kaattai azhikkudhu vaettai nadathudhu
Kann ketta oru koottam
Ingae kann ketta oru koottam
Kaattai azhikkudhu vaettai nadathudhu
Kann ketta oru koottam
Ingae kann ketta oru koottam
Female : Adhu veettai idikkudhu
Poottai udaikkudhu
Aadudhu kurangattam singhaa
Aadudhu kurangattam
Adhu veettai idikkudhu
Poottai udaikkudhu
Aadudhu kurangattam singhaa
Aadudhu kurangattam
Male : Vaanam pozhinjudhu
Boomi velanjadhu
Vaanam pozhinjudhu
Boomi velanjadhu
Aruvadai ennaachu
Singhi aruvadai ennaachu
Boomi velanjadhu
Aruvadai ennaachu
Aruvadai ennaachu
Singhi aruvadai ennaachu
Female : Adhu odi maranjadhu
Padhunghi kidakkudhu
Kudisaigal mannaachu
Singha kudisaigal mannaachu
Adhu odi maranjadhu
Padhunghi kidakkudhu
Kudisaigal mannaachu
Singha kudisaigal mannaachu
Male : Unakkum puriyudhu enakkum puriyudhu
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi
Male : Ilaithavan thalaiyil
Valuthavan adithaal
Ennadi mudivaagum
Singhi ennadi mudivaagum
Ilaithavan thalaiyil
Valuthavan adithaal
Ennadi mudivaagum
Singhi ennadi mudivaagum
Female : Andha valuthavan thalaiyil
Ilaithavan adippathu
Maruppadi uruvaagum
Singha marupapdi uruvaagum
Andha valuthavan thalaiyil
Ilaithavan adippathu
Maruppadi uruvaagum
Singha marupapdi uruvaagum
Male : Kallaiyum pullaiyum
Saapida sonnavan
Kadaisiyil ennaanaan
Singhi kadaisiyil ennaanaan
Kallaiyum pullaiyum
Saapida sonnavan
Kadaisiyil ennaanaan
Singhi kadaisiyil ennaanaan
Female : Andha kallaiyum pullaiyum
Thanae thaniyaai
Saappittu mannaanaan
Singha saappittu mannaanaan
Andha kallaiyum pullaiyum
Thanae thaniyaai
Saappittu mannaanaan
Singha saappittu mannaanaan
Male : Unakkum puriyudhu enakkum puriyudhu
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi singhi
Oorukku puriyaladi
Female : Veliyae kanakku nadakkudhu
Koottam thiraludhu kattaayam puriyumada
Singham kattaayam puriyumada
Singham kattaayam puriyumada
பாடகர்கள் : பி. லீலா மற்றும் சி. எஸ். ஜெயராம்
இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா
பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்
ஆண் : தண்ணீரில் மீனிருக்கும்
தரணியிலுள்ள முறை
இங்கு தரையிலே மீன் கிடந்து
தவியாய் தவிக்குதடா
ஆண் : புத்திலே பாம்பிருக்கும்
பூதலத்திலுள்ள முறை
இங்கு அரண்மனையில் பாம்பு வந்து
அதிகாரம் நடத்துதடா
ஹா …ஆஅ
ஆண் : உனக்கும் புரியுது எனக்கும் புரியுது
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி
பெண் : வெளியே கணக்கு நடக்குது
கூட்டம் திரளுது கட்டாயம் புரியுமடா
சிங்கா கட்டாயம் புரியுமடா
சிங்கா கட்டாயம் புரியுமடா
ஆண் : உனக்கும் புரியுது எனக்கும் புரியுது
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி
பெண் : வெளியே கணக்கு நடக்குது
கூட்டம் திரளுது கட்டாயம் புரியுமடா
சிங்கா கட்டாயம் புரியுமடா
சிங்கா கட்டாயம் புரியுமடா
ஆண் : காட்டை அழிக்குது வேட்டை நடத்துது
கண் கெட்ட ஒரு கூட்டம்
இங்கே கண் கெட்ட ஒரு கூட்டம்
காட்டை அழிக்குது வேட்டை நடத்துது
கண் கெட்ட ஒரு கூட்டம்
இங்கே கண் கெட்ட ஒரு கூட்டம்
பெண் : அது வீட்டை இடிக்குது
பூட்டை உடைக்குது
ஆடுது குரங்காட்டம் சிங்கா
ஆடுது குரங்காட்டம்
அது வீட்டை இடிக்குது
பூட்டை உடைக்குது
ஆடுது குரங்காட்டம் சிங்கா
ஆடுது குரங்காட்டம்
ஆண் : வானம் பொழிஞ்சுது
பூமி வெளஞ்சுது
வானம் பொழிஞ்சுது
பூமி வெளஞ்சுது
அறுவடை என்னாச்சு
சிங்கி அறுவடை என்னாச்சு
வானம் பொழிஞ்சுது
பூமி வெளஞ்சுது
அறுவடை என்னாச்சு
சிங்கி அறுவடை என்னாச்சு
பெண் : அது ஓடி மறஞ்சுது
பதுங்கி கிடக்குது
குடிசைகள் மண்ணாச்சு
சிங்கா குடிசைகள் மண்ணாச்சு
அது ஓடி மறஞ்சுது
பதுங்கி கிடக்குது
குடிசைகள் மண்ணாச்சு
சிங்கா குடிசைகள் மண்ணாச்சு
ஆண் : இது உனக்கும் புரியுது எனக்கும் புரியுது
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி
ஆண் : இளைத்தவன் தலையில்
வலுத்தவன் அடித்தால்
என்னடி முடிவாகும்
சிங்கி என்னடி முடிவாகும்
இளைத்தவன் தலையில்
வலுத்தவன் அடித்தால்
என்னடி முடிவாகும்
சிங்கி என்னடி முடிவாகும்
பெண் : அந்த வலுத்தவன் தலையில்
இளைத்தவன் அடிப்பது
மறுபடி உருவாகும்
சிங்கா மறுபடி உருவாகும்
அந்த வலுத்தவன் தலையில்
இளைத்தவன் அடிப்பது
மறுபடி உருவாகும்
சிங்கா மறுபடி உருவாகும்
ஆண் : கல்லையும் புல்லையும்
சாப்பிடச் சொன்னவன்
கடைசியில் என்னான்னான்
சிங்கி கடைசியில் என்னான்னான்
கல்லையும் புல்லையும்
சாப்பிடச் சொன்னவன்
கடைசியில் என்னான்னான்
சிங்கி கடைசியில் என்னான்னான்
பெண் : அந்த கல்லையும் புல்லையும்
தானே தனியாய்
சாப்பிட்டு மண்ணான்னான்
சிங்கா சாப்பிட்டு மண்ணான்னான்……
அந்த கல்லையும் புல்லையும்
தானே தனியாய்
சாப்பிட்டு மண்ணான்னான்
சிங்கா சாப்பிட்டு மண்ணான்னான்…
ஆண் : இது உனக்கும் புரியுது எனக்கும் புரியுது
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி சிங்கி
ஊருக்குப் புரியலடி
பெண் : வெளியே கணக்கு நடக்குது
கூட்டம் திரளுது கட்டாயம் புரியுமடா
சிங்கா கட்டாயம் புரியுமடா
சிங்கா கட்டாயம் புரியுமடா
