Vaanameethil Neenthi Song Lyrics is a track from Gomathiyin Kaadhalan Tamil Film– 1955, Starring T. R. Ramachandran, Savitri, K. A. Thangavelu and Others. This song was sung by Seerkazhi Govindarajan and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Ku. Ma. Balasubramaniyam.

Male : Vaanameethil neenthiyodum
Vennilaavae
Neethaan vanthathaeno jannalukkul
Vennilaavae…..

Male : Vaanameethil neenthiyodum
Vennilaavae
Neethaan vanthathaeno jannalukkul
Vennilaavae

Male : Naanumunnai paarththuvittaal
Vennilaavae
Mugam naaniyae maraivathaeno
Vennilaavae
Naaniyae maraivathaeno
Vennilaavae

Male : Pattapagalil jothi veesum
Vennilaavae
Unnai paarppathum or vinthaiyandro
Vennilaavae…

Male : Pattapagalil jothi veesum
Vennilaavae
Unnai paarppathum or vinthaiyandro
Vennilaavae…

Male : Vattamaana un mugaththil
Vennilaavae
Rendu vandugal suzhalvathaeno
Vennilaavae

Male : Vaanameethil neenthiyodum
Vennilaavae

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடலாசிரியர் : கு. ம. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : வானமீதில் நீந்தியோடும்
வெண்ணிலாவே
நீதான் வந்ததேனோ ஜன்னலுக்குள்
வெண்ணிலாவே…

ஆண் : வானமீதில் நீந்தியோடும்
வெண்ணிலாவே
நீதான் வந்ததேனோ ஜன்னலுக்குள்
வெண்ணிலாவே…

ஆண் : நானுமுன்னை பார்த்துவிட்டால்
வெண்ணிலாவே
முகம் நாணியே மறைவதேனோ
வெண்ணிலாவே
நாணியே மறைவதேனோ
வெண்ணிலாவே

ஆண் : பட்டப்பகலில் ஜோதி வீசும்
வெண்ணிலாவே
உன்னைப் பார்ப்பதும் ஓர் விந்தையன்றோ
வெண்ணிலாவே..

ஆண் : பட்டப்பகலில் ஜோதி வீசும்
வெண்ணிலாவே
உன்னைப் பார்ப்பதும் ஓர் விந்தையன்றோ
வெண்ணிலாவே..

ஆண் : வட்டமான உன் முகத்தில்
வெண்ணிலாவே
ரெண்டு வண்டுகள் சுழல்வதேனோ
வெண்ணிலாவே

ஆண் : வானமீதில் நீந்தியோடும்
வெண்ணிலாவே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here