Vizhi Vel Veechile Song Lyrics is a track from Thanga Padhumai Tamil Film– 1959, Starring Sivaji Ganesan, M. N. Nambiyar, N. S. Krishnan, V. R. Rajagopal, R. Balasubramaniam, Padmini, M. N. Rajam, T. P. Muthulakshmi, T. R. Rajakumari, Lalitha, E. V. Saroja and Lakshmi Rajyam. This song was sung by K. Jamunarani and A. P. Komala and the music was composed by Vishwanathan- Ramamoorthy. Lyrics works are penned by Udumalai Narayanakavi.
Singers : K. Jamunarani and A. P. Komala
Music Director : Vishwanathan- Ramamoorthy
Lyricist : Udumalai Narayanakavi
Female Chorus : Vizhi vel veechilae
Kani vaai pechilae
Pengal veerar thammai velvaar orae moochilae
Female : Seeraarum sadhuranga saenaiyanjavae
Nindru poraadum balavaangal yaarum konjavae
Female Chorus : Nalla seeraarum sadhuranga saenaiyanjavae
Nindru poraadum balavaangal yaarum konjavae
Female : Vandhu naeril thanjamae endru paaril konjavae
Vandhu naeril thanjamae endru paaril konjavae
Pennin paniyalaraai sollai kaelaaroo
Female Chorus : Pennin paniyalaraai sollai kaelaaroo
Female Chorus : Vizhi vel veechilae
Kani vaai pechilae
Pengal veerar thammai velvaar orae moochilae
Female : Padai kattuvaar thamakku idai kattinaal
Padai kattuvaar thamakku idai kattinaal
Female Chorus : Annanadai kattinaal pinnal jadai kattinaal
Baya bakthiyodu patchandhanai kattaaroo
Female : Muthu pal kattinaal padithu sol kattum navalarum
Paattu paadi pallai pallai kattaaroo
Female Chorus : Kaadhal paattu paadi pallai pallai kattaaroo
Female : Pennin paniyalaraai sollai kaelaaroo
Female Chorus : Vizhi vel veechilae
Kani vaai pechilae
Pengal veerar thammai velvaar orae moochilae
Female : Pen kulathai peigal endra pithar thammayae
Pendu pillaikutti ullavaraaai mattri viduvom
Pen kulathai peigal endra pithar thammayae
Pendu pillaikutti ullavaraaai mattri viduvom
Indha mandalathil kaanbathellaam sakthimayamae
Endrae maanbuthanai naangal parai saattri varuvom
Female Chorus : Pennaal aagadhadhum inimelyedhu
Pennaal aagadhadhum inimelyedhu
Female Chorus : Vizhi vel veechilae
Kani vaai pechilae
Pengal veerar thammai velvaar orae moochilae
Female Chorus : Vizhi vel veechilae
Kani vaai pechilae
Pengal veerar thammai velvaar orae moochilae
பாடகர்கள் : கே. ஜமுனா ராணி மற்றும் ஏ. பி. கோமளா
இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி
பாடல் ஆசிரியர் : உடுமலை நாராயண கவி
பெண் குழு : விழி வேல் வீச்சிலே
கனி வாய்ப் பேச்சிலே
பெண்கள் வீரர் தம்மை வெல்வார் ஒரே மூச்சிலே
பெண் : சீராரும் சதுரங்க சேனையஞ்சவே
நின்று போராடும் பலவான்கள் யாரும் கொஞ்சவே
பெண் குழு : நல்ல சீராரும் சதுரங்க சேனையஞ்சவே
நின்று போராடும் பலவான்கள் யாரும் கொஞ்சவே
பெண் : வந்து நேரில் தஞ்சமே என்று பாரில் கெஞ்சவே
வந்து நேரில் தஞ்சமே என்று பாரில் கெஞ்சவே
பெண்ணின் பணியாளராய்ச் சொல்லைக் கேளாரோ
பெண் குழு : பெண்ணின் பணியாளராய்ச் சொல்லைக் கேளாரோ
பெண் குழு : விழி வேல் வீச்சிலே
கனி வாய்ப் பேச்சிலே
பெண்கள் வீரர் தம்மை வெல்வார் ஒரே மூச்சிலே
பெண் : படை காட்டுவார் தமக்கு இடை காட்டினால்
படை காட்டுவார் தமக்கு இடை காட்டினால்
பெண் குழு : அன்னநடை காட்டினால் பின்னல் ஜடை காட்டினால்
பயபக்தியோடு பட்சந்தன்னைக் காட்டாரோ
பெண் : முத்துப் பல் காட்டினால் படித்துச் சொல் காட்டும் நாவலரும்
பாட்டுப் பாடிப் பல்லைப் பல்லைக் காட்டாரோ
பெண் குழு : காதல் பாட்டுப் பாடிப் பல்லைப் பல்லைக் காட்டாரோ
பெண் : பெண்ணின் பணியாளராய்ச் சொல்லைக் கேளாரோ
பெண் குழு : விழி வேல் வீச்சிலே
கனி வாய்ப் பேச்சிலே
பெண்கள் வீரர் தம்மை வெல்வார் ஒரே மூச்சிலே
பெண் : பெண் குலத்தைப் பேய்களென்ற பித்தர் தம்மையே
பெண்டு பிள்ளைக்குட்டி உள்ளவராய் மாற்றி விடுவோம்
பெண் குலத்தைப் பேய்களென்ற பித்தர் தம்மையே
பெண்டு பிள்ளைக்குட்டி உள்ளவராய் மாற்றி விடுவோம்
இந்த மண்டலத்தில் காண்பதெல்லாம் சக்திமயமே
என்றே மாண்புதனை நாங்கள் பறைசாற்றி வருவோம்
பெண் குழு : பெண்ணாலாகாததும் இனிமேலேது…….
பெண்ணாலாகாததும் இனிமேலேது
பெண் குழு : விழி வேல் வீச்சிலே
கனி வாய்ப் பேச்சிலே
பெண்கள் வீரர் தம்மை வெல்வார் ஒரே மூச்சிலே
பெண் குழு : விழி வேல் வீச்சிலே
கனி வாய்ப் பேச்சிலே
பெண்கள் வீரர் தம்மை வெல்வார் ஒரே மூச்சிலே