Kaarirul Neram Song Lyrics is the track from Avan Tamil Film – 1953, Starring Rajkapoor and Nargis Dutt. This song was sung by A. M. Raja and the music was composed by Shankar Jaikishan. Lyrics works are penned by Kambadasan.

Singer : A. M. Raja

Music by : Shankar Jaikishan

Lyrics by : Kambadasan

Male : Kaarirul neram kaalaiyo thooram
Kanneer paaram nenjilae oo….oo….
Kaarirul neram kaalaiyo thooram
Kanneer paaram nenjilae oo….oo….

Male : Kaanavae melum karuththae endraalum
Karunai seivaarillaiyae
Kaanavae melum karuththae endraalum
Karunai seivaarillaiyae
Searveno veedo maarkkaththil kaadae
Maranthathu mathi manjilae ooo….

Male : Kaarirul neram kaalaiyo thooram
Kanneer paaram nenjilae oo….oo….

Male : Paathaiyil kanneer
Aaviyil kanneer
Paarkkum vaan thaarai kanneer
Paathaiyil kanneer
Aaviyil kanneer
Paarkkum vaan thaarai kanneer

Male : Paniyo savaththirai
Thaniyaam yaaththirai
Saarpae illai mannilae…ooo….

Male : Kaarirul neram kaalaiyo thooram
Kanneer paaram nenjilae oo….oo….
Kanneer paaram nenjilae oo….oo….
Kanneer paaram nenjilae oo….oo….

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் ஜெய்கிஷான்

பாடலாசிரியர் : கம்பதாசன்

ஆண் : காரிருள் நேரம் காலையோ தூரம்
கண்ணீர் பாரம் நெஞ்சிலே ஓ…ஓஒ..
காரிருள் நேரம் காலையோ தூரம்
கண்ணீர் பாரம் நெஞ்சிலே ஓ…ஓஒ..

ஆண் : காணவே மேலும் கருத்தே என்றாலும்
கருணை செய்வாரில்லையே
காணவே மேலும் கருத்தே என்றாலும்
கருணை செய்வாரில்லையே
சேர்வேனோ வீடே மார்க்கத்தில் காடே
மறைந்தது மதி மஞ்சிலே ஓஒ….

ஆண் : காரிருள் நேரம் காலையோ தூரம்
கண்ணீர் பாரம் நெஞ்சிலே ஓ…ஓஒ..

ஆண் : பாதையில் கண்ணீர்
ஆவியில் கண்ணீர்
பார்க்கும் வான் தாரைக் கண்ணீர்
பாதையில் கண்ணீர்
ஆவியில் கண்ணீர்
பார்க்கும் வான் தாரைக் கண்ணீர்

ஆண் : பனியோ சவத்திரை
தனியாம் யாத்திரை
சார்பே இல்லை மண்ணிலே…ஓஒ….

ஆண் : காரிருள் நேரம் காலையோ தூரம்
கண்ணீர் பாரம் நெஞ்சிலே ஓ…ஓஒ..
கண்ணீர் பாரம் நெஞ்சிலே ஓ…ஓஒ..
கண்ணீர் பாரம் நெஞ்சிலே ஓ…ஓஒ..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here