Kaiyum Kaiyum Song Lyrics is a track from Kadan Vangi Kalyanam Tamil Film – 1958, Starring Gemini Ganesan, T. R. Ramachandran, K. A. Thangavelu, K. S. Sarangapani, S. V. Ranga Rao, A. Karunanidhi, Savithiri, Jamuna, T. P. Muthulakshmi and E. V. Saroja. This song was sung by A. M. Raja and P. Leela and the music was composed by S. Rajeswara Rao. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : A. M. Raja and P. Leela

Music Director : S. Rajeswara Rao

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Kaiyum kaiyum kalandhidavaa
Jollyaagavae
Kaadhal kadhai paesidava
Keliyaagavae

Female : Hmmm mm mm mm mm

Male : Kaiyum kaiyum kalandhidavaa
Jollyaagavae
Kaadhal kadhai paesidava
Keliyaagavae
Ahaa kaiyum kaiyum

Female : Kaathirukaar periyavargal
Vaeliyaagavae
Kaiyum kaiyum kalappadhendru
Jollyaagavae

Male : Hmmm mm mm mm mm

Female : Kaathirukaar periyavargal
Vaeliyaagavae
Kaiyum kaiyum kalappadhendru
Jollyaagavae
Hmm mm kaiyum kaiyum

Male : Kanavan sollai maruppadhu
Endrum muraiyaagumaa
Manadhilulla viiragadhaabam
Unakku theriyumaa

Female : Hmmm mm mm mm mm

Male : Kanavan sollai maruppadhu
Endrum muraiyaagumaa
Manadhilulla viiragadhaabam
Unakku theriyumaa
Ahaa kaiyum kaiyum

Female : Viragam endru muraiyillaadhu
Paesalaagumaa
Vaelaikkari meedhu kaadhal
Kollalaagumaa

Male : Hmmm mm mm mm mm

Female : Viragam endru muraiyillaadhu
Paesalaagumaa
Vaelaikkari meedhu kaadhal
Kollalaagumaa

Male : Ahaa kaiyum kaiyum kalandhidavaa
Jollyaagavae
Kaadhal kadhai paesidava
Keliyaagavae
Ahaa kaiyum kaiyum

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் பி. லீலா

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். ராஜேஸ்வர ராவ்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

ஆண் : கையும் கையும் கலந்திடவா
ஜாலியாகவே
காதல் கதை பேசிடவா
கேலியாகவே

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கையும் கையும் கலந்திடவா
ஜாலியாகவே
காதல் கதை பேசிடவா
கேலியாகவே
ஆஹா கையும் கையும்

பெண் : காத்திருக்கார் பெரியவர்கள்
வேலியாகவே
கையும் கையும் கலப்பதென்று
ஜாலியாகவே

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : காத்திருக்கார் பெரியவர்கள்
வேலியாகவே
கையும் கையும் கலப்பதென்று
ஜாலியாகவே
ஹ்ம்ம் ம்ம் கையும் கையும்

ஆண் : கணவன் சொல்லை மறுப்பது
என்றும் முறையாகுமா
மனதிலுள்ள விரகதாபம்
உனக்குத் தெரியுமா

பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

ஆண் : கணவன் சொல்லை மறுப்பது
என்றும் முறையாகுமா
மனதிலுள்ள விரகதாபம்
உனக்குத் தெரியுமா
ஆஹா கையும் கையும்

பெண் : விரகமென்று முறையில்லாது
பேசலாகுமா
வேலைக்காரி மீது காதல்
கொள்ளலாகுமா……..

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : விரகமென்று முறையில்லாது
பேசலாகுமா
வேலைக்காரி மீது காதல்
கொள்ளலாகுமா…….

ஆண் : ஆஹா கையும் கையும் கலந்திடவா
ஜாலியாகவே
காதல் கதை பேசிடவா
கேலியாகவே
ஆஹா கையும் கையும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Jana Nayagan"Thalapathy Kacheri Song: Click Here