Anbe Vaa Azhaigindra Song Lyrics is the track from Avan Tamil Film – 1953, Starring Rajkapoor and Nargis Dutt. This song was sung by A. M. Raja and Jikki and the music was composed by Shankar Jaikishan. Lyrics works are penned by Kambadasan.

Singers : A. M. Raja and Jikki

Music by : Shankar Jaikishan

Lyrics by : Kambadasan

Female : Anbe vaa azhaikkindra thenthan mooche
Kanneer thunbam pochche
Karai saerththidal kaadharke

Female : Anbe vaa azhaikkindra thenthan mooche
Kanneer thunbam pochche
Karai saerththidal kaadharke

Female : Anbe vaa aa…aa..aaa…aa…mmm….

Male : Un kadhal saram en meedhinil
En kadhal manam un meedhinil
Vinn meethae irulthaan naaduthae
Vinn meethae irulthaan naaduthae
Haa….en saeivaen ninaive theduthae

Female : Anbe vaa azhaikkindra thenthan mooche
Kanneer thunbam pochche
Karai saerththidal kaadharke

Female : Oo…vazhi kaanaen bhoomi meedhil
Oo…vazhi kaanaen bhoomi meedhil
Vanthu kaanpaai neeyae kanavil
Vanthu kaanpaai neeyae kanavil

Female : Anbe vaa azhaikkindra thenthan mooche
Kanneer thunbam pochche
Karai saerththidal kaadharke

Female : Anbe vaa aa…aa..aaa…aa…mmm….

Male : Indru en thaabanthannai paarkkavaa
Unmai nee naadil ennai paarkkavaa
Munnam neeyae paarkkaatha vedikkai
Moochu pogindra vinthai paarkkavaa

Female : Anbe vaa azhaikkindra thenthan mooche
Kanneer thunbam pochche
Karai saerththidal kaadharke

Male : Anbe vaa…aa….

பாடகர்கள் : ஏ. எம். ராஜா மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் ஜெய்கிஷான்

பாடலாசிரியர் : கம்பதாசன்

பெண் : அன்பே வா அழைக்கின்ற தெந்தன் மூச்சே
கண்ணீர் துன்பம் போச்சே
கறை சேர்த்திடல் காதற்கே

பெண் : அன்பே வா அழைக்கின்ற தெந்தன் மூச்சே…..
கண்ணீர் துன்பம் போச்சே
கறை சேர்த்திடல் காதற்கே

பெண் : அன்பே வா ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ம்ம்ம்….

ஆண் : உன் காதல் சரம் என் மீதினில்
என் காதல் மனம் உன் மீதினில்
விண் மீதே இருள்தான் நாடுதே
விண் மீதே இருள்தான் நாடுதே
ஹா….என் செய்வேன் நினைவே தேடுதே

ஆண் : அன்பே வா அழைக்கின்ற தெந்தன் மூச்சே
கண்ணீர் துன்பம் போச்சே
கறை சேர்த்திடல் காதற்கே

பெண் : ஓ….வழி காணேன் பூமி மீதில்
ஓ….வழி காணேன் பூமி மீதில்
வந்து காண்பாய் நீயே கனவில்
வந்து காண்பாய் நீயே கனவில்

பெண் : அன்பே வா அழைக்கின்ற தெந்தன் மூச்சே
கண்ணீர் துன்பம் போச்சே
கறை சேர்த்திடல் காதற்கே

பெண் : அன்பே வா ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ம்ம்ம்….

ஆண் : இன்று என் தாபந்தன்னை பார்க்கவா
உண்மை நீ நாடில் என்னை பார்க்கவா
முன்னம் நீயே பார்க்காத வேடிக்கை
மூச்சு போகின்ற விந்தை பார்க்கவா

ஆண் : அன்பே வா அழைக்கின்ற தெந்தன் மூச்சே
கண்ணீர் துன்பம் போச்சே
கறை சேர்த்திடல் காதற்கே

ஆண் : அன்பே வா….ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here