Harahara Siva Siva Song Lyrics is the track from Bhagya Devathai Tamil Film – 1959, Starring Gemini Ganesan and Savitri. This song was sung by Ghandasala and the music was composed by Master Venu. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : Ghandasala

Music by : Master Venu

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Harahara sivasiva ambalavaanaa
Adiyaargal solvathai nambiduvaanaa
Varavara kaalam maari pochchuthu
Vaayaara avanai kumbiduvaanaa

Male : Harahara sivasiva ambalavaanaa
Adiyaargal solvathai nambiduvaanaa
Varavara kaalam maari pochchuthu
Vaayaara avanai kumbiduvaanaa

Male : Porantha veettilum puguntha veettilum
Porumaiyaai iruppava samsaari
Pathi perumai purinjava samsaari
Ooru sirikkavae ulagam sirikkavae
Perai keduppava peruchaali
Dagal pechai alappava peruchaali

Male : Harahara sivasiva ambalavaanaa
Adiyaargal solvathai nambiduvaanaa
Varavara kaalam maari pochchuthu
Vaayaara avanai kumbiduvaanaa

Male : Kazhuththu ponaalum kadamai thavaramal
Karpai kaappaval samsaari
Namm kannagi pondraval samsaari
Azhuththam thiruththamaa idhara pengalai
Aatti vaippava peruchaali
Pallai kaatti sirippava peruchaali

Male : Harahara sivasiva ambalavaanaa
Adiyaargal solvathai nambiduvaanaa
Varavara kaalam maari pochchuthu
Vaayaara avanai kumbiduvaanaa

Male : Maamiyin sollai thalaimeal kondu
Mathiththu nadappava marumagalaam
Dhinam thuthiththu nadappava marumagalaam
Maanam mariyaathai yaedhu illaamal
Maamiyai edhirppava madamaagalaam
Nilai maari nadappava madamaagalaam

Male : Harahara sivasiva ambalavaanaa
Adiyaargal solvathai nambiduvaanaa
Varavara kaalam maari pochchuthu
Vaayaara avanai kumbiduvaanaa

பாடகர் : கண்டசாலா

இசையமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : ஹரஹர சிவசிவ அம்பலவாணா
அடியார்கள் சொல்வதை நம்பிடுவானா
வரவரக் காலம் மாறிப் போச்சுது
வாயார அவனைக் கும்பிடுவானா

ஆண் : ஹரஹர சிவசிவ அம்பலவாணா
அடியார்கள் சொல்வதை நம்பிடுவானா
வரவரக் காலம் மாறிப் போச்சுது
வாயார அவனைக் கும்பிடுவானா

ஆண் : பொறந்த வீட்டிலும் புகுந்த வீட்டிலும்
பொறுமையாய் இருப்பவ சம்சாரி
பதி பெருமை புரிஞ்சவ சம்சாரி
ஊரு சிரிக்கவே உலகம் சிரிக்கவே
பேரைக் கெடுப்பவ பெருச்சாளி
டகல் பேச்சை அளப்பவ பெருச்சாளி

ஆண் : ஹரஹர சிவசிவ அம்பலவாணா
அடியார்கள் சொல்வதை நம்பிடுவானா
வரவரக் காலம் மாறிப் போச்சுது
வாயார அவனைக் கும்பிடுவானா

ஆண் : கழுத்துப் போனாலும் கடமை தவறாமல்
கற்பை காப்பவள் சம்சாரி
நம் கண்ணகி போன்றவள் சம்சாரி
அழுத்தம் திருத்தமா இதரப் பெண்களை
ஆட்டி வைப்பவ பெருச்சாளி
பல்லைக் காட்டி சிரிப்பவ பெருச்சாளி

ஆண் : ஹரஹர சிவசிவ அம்பலவாணா
அடியார்கள் சொல்வதை நம்பிடுவானா
வரவரக் காலம் மாறிப் போச்சுது
வாயார அவனைக் கும்பிடுவானா

ஆண் : மாமியின் சொல்லை தலைமேல் கொண்டு
மதித்து நடப்பவ மருமகளாம்
தினம் துதித்து நடப்பவ மருமகளாம்
மானம் மரியாதை ஏதும் இல்லாமல்
மாமியை எதிர்ப்பவ மடமகளாம்
நிலை மாறி நடப்பவ மடமகளாம்…

ஆண் : ஹரஹர சிவசிவ அம்பலவாணா
அடியார்கள் சொல்வதை நம்பிடுவானா
வரவரக் காலம் மாறிப் போச்சுது
வாயார அவனைக் கும்பிடுவானா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here