Kokkarako Koovidichammaa Song Lyrics is the track from Bhagya Devathai Tamil Film – 1959, Starring Gemini Ganesan and Savitri. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by Master Venu. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass

Singer : P. Susheela

Music by : Master Venu

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Kokkarakko kooviduchchammaa
Kodum veyyilum yaeriduchchammaa
Kokkarakko kooviduchchammaa
Kodum veyyilum yaeriduchchammaa
Kushiyaaga thoongu chellammaa aaraaro akkaa….

Female : Kokkarakko kooviduchchammaa….oo…oo…oo…

Female : Pakkaththilae naalu thalakaani
Panjanai melae magaraani
Pakkaththilae naalu thalakaani
Panjanai melae magaraani

Female : Padichchathinaalae vizhichchathinaalae
Padichchathinaalae vizhichchathinaalae
Panjaara kiliyae kann valaraai nee

Female : Kokkarakko kooviduchchammaa….oo…oo…oo…

Female : Manjal kayirum yaerivittaal
Maappillai raja vanthuvittaal
Manjal kayirum yaerivittaal
Maappillai raja vanthuvittaal

Female : Maamiyum unakku pangaavum poda
Machchanum vanthu thaalaattu paada
Madhanradhi pola kann valaraai nee

Female : Kokkarakko kooviduchchammaa
Kodum veyyilum yaeriduchchammaa
Kushiyaaga thoongu chellammaa aaraaro akkaa….

Female : Kokkarakko kooviduchchammaa….oo…oo…oo…

பாடகி : பி. சுசிலா

இசையமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு

பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

பெண் : கொக்கரக்கோ கூவிடுச்சம்மா
கொடும் வெய்யிலும் ஏறிடுச்சம்மா
கொக்கரக்கோ கூவிடுச்சம்மா
கொடும் வெய்யிலும் ஏறிடுச்சம்மா
குஷியாக தூங்கு செல்லம்மா ஆராரோ அக்கா…

பெண் : கொக்கரக்கோ கூவிடுச்சம்மா….ஓஒ….ஓ…..ஓ….

பெண் : பக்கத்திலே நாலு தலகாணி
பஞ்சணை மேலே மகராணி
பக்கத்திலே நாலு தலகாணி
பஞ்சணை மேலே மகராணி

பெண் : படிச்சதினாலே விழிச்சதினாலே
படிச்சதினாலே விழிச்சதினாலே
பஞ்சாரக் கிளியே கண் வளராய் நீ

பெண் : கொக்கரக்கோ கூவிடுச்சம்மா….ஓஒ….ஓ…..ஓ…

பெண் : மஞ்சள் கயிறும் ஏறிவிட்டால்
மாப்பிள்ளை ராஜா வந்துவிட்டால்
மஞ்சள் கயிறும் ஏறிவிட்டால்
மாப்பிள்ளை ராஜா வந்துவிட்டால்

பெண் : மாமியும் உனக்கு பங்காவும் போட
மச்சானும் வந்து தாலாட்டு பாட
மதன்ரதி போல கண் வளராய் நீ

பெண் : கொக்கரக்கோ கூவிடுச்சம்மா….
கொடும் வெய்யிலும் ஏறிடுச்சம்மா
குஷியாக தூங்கு செல்லம்மா ஆராரோ அக்கா…

பெண் : கொக்கரக்கோ கூவிடுச்சம்மா….ஓஒ….ஓ…..ஓ….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Anju Vanna Poove Song: Click Here