Kalyana Oorvalam Song Lyrics is the track from Avan Tamil Film – 1953, Starring Rajkapoor and Nargis Dutt. This song was sung by Jikki and the music was composed by Shankar Jaikishan. Lyrics works are penned by Kambadasan.
Singer : Jikki
Music by : Shankar Jaikishan
Lyrics by : Kambadasan
Female : ………………..
Female : Kalyaana oorvalam varum
Kalyaana oorvalam varum
Ullaasamae tharum
Magizhnthu naan aadiduvaen
Oo magizhnthu naan aadiduvaen
Female : Kalyaana oorvalam varum
Ullaasamae tharum
Magizhnthu naan aadiduvaen
Oo magizhnthu naan aadiduvaen
Female : Maappillai nuthalin thilagam polae
Manamagal ezhil sinthavae
Manamagal ezhil sinthavae
Paarththida enthan ullaththin kanavae
Poorththi perum viraivae
Poorththi perum viraivae
Female : Singaaram seivaal saediyae
Maruthaani soodiyae
Magizhnthu naan aadiduvaen oo…
Magizhnthu naan aadiduvaen
Kalyaana oorvalam varum
Female : Kalyaana pennum pillai pallaakkil yaeri
Selvaar virainthu veliyoor aa…aa…aa…
Kanam kanam avargal niyaaagam vanthaal
Karuththum kalangidumae karuththum kalangidumae
Female : Kann sinthum kaarin mazhaithaan
Menmelum irulthaan
Thannanthani aagiduvaen
Oh thananthani aagiduvaen
Female : Kalyaana oorvalam varum
Ullaasamae tharum
Magizhnthu naan aadiduvaen
Oo magizhnthu naan aadiduvaen
Female : Kalyaana oorvalam varum…
பாடகி : ஜிக்கி
இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் ஜெய்கிஷான்
பாடலாசிரியர் : கம்பதாசன்
பெண் : ………………………….
பெண் : கல்யாண ஊர்வலம் வரும்
கல்யாண ஊர்வலம் வரும்
உல்லாசமே தரும்
மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்
ஓ மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்
பெண் : கல்யாண ஊர்வலம் வரும்
உல்லாசமே தரும்
மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்
ஓ மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்
பெண் : மாப்பிள்ளை நுதலின் திலகம் போலே
மணமகள் எழில் சிந்தவே
மணமகள் எழில் சிந்தவே
பார்த்திட எந்தன் உள்ளத்தின் கனவே
பூர்த்தி பெறும் விரைவே
பூர்த்தி பெறும் விரைவே
பெண் : சிங்காரம் செய்வாள் சேடியே
மருதாணி சூடியே
மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன் ஓ
மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்
கல்யாண ஊர்வலம் வரும்…….
பெண் : கல்யாண பெண்ணும் பிள்ளை பல்லக்கில் ஏறி
செல்வார் விரைந்து வெளியூர் ஆ…..ஆ….ஆ….
கணம் கணம் அவர்கள் ஞாபகம் வந்தால்
கருத்தும் கலங்கிடுமே கருத்தும் கலங்கிடுமே
பெண் : கண் சிந்தும் காரின் மழைதான்
மென்மேலும் இருள்தான்
தன்னந்தனி ஆகிடுவேன்
ஓ தன்னந்தனி ஆகிடுவேன்
பெண் : கல்யாண ஊர்வலம் வரும்
உல்லாசமே தரும்
மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்
ஓ மகிழ்ந்து நான் ஆடிடுவேன்…………..
பெண் : கல்யாண ஊர்வலம் வரும்