Minnal Polagumintha Song Lyrics is the track from Avan Tamil Film – 1953, Starring Rajkapoor and Nargis Dutt. This song was sung by A. M. Raja and the music was composed by Shankar Jaikishan. Lyrics works are penned by Kambadasan.

Singer : A. M. Raja

Music by : Shankar Jaikishan

Lyrics by : Kambadasan

Male : Minnal polaagumintha vaazhkkaiyae
Vaan vil polumae ilamaiyaanathae aam
Thunba kadhai unathae….

Male : Minnal polaagumintha vaazhkkaiyae
Vaan vil polumae ilamaiyaanathae aam
Thunba kadhai unathae….

Male : Soozhnththu maalai engilum paalai
Neeyaethaan naadugindraai
Kadhaliyin veedu un kadhaliyin veedu
Sooraiyil paathaiyil
Vizhunthu vidaathae vizhunthuvidaathae…

Male : Minnal polaagumintha vaazhkkaiyae
Vaan vil polumae ilamaiyaanathae aam
Thunba kadhai unathae….

Male : Thaai manai vitae thaabamae pattae
Thani sellum paathaiyil
Thadai seiyyum iruttae
Kann thadai seiyyum iruttae

Male : Thaai manai vitae thaabamae pattae
Thani sellum paathaiyil
Thadai seiyyum iruttae
Kann thadai seiyyum iruttae
Thudithulam kalangida
Soruthae kanneer soruthae kanneer….

Male : Minnal polaagumintha vaazhkkaiyae
Vaan vil polumae ilamaiyaanathae aam
Thunba kadhai unathae….

பாடகர் : ஏ. எம். ராஜா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் ஜெய்கிஷான்

பாடலாசிரியர் : கம்பதாசன்

ஆண் : மின்னல் போலாகுமிந்த வாழ்க்கையே
வான் வில் போலுமே இளமையானதே ஆம்
துன்பக் கதை உனதே….

ஆண் : மின்னல் போலாகுமிந்த வாழ்க்கையே
வான் வில் போலுமே இளமையானதே ஆம்
துன்பக் கதை உனதே….

ஆண் : சூழ்ந்தது மாலை எங்கிலும் பாலை
நீயேதான் நாடுகின்றாய்
காதலியின் வீடு உன் காதலியின் வீடு

ஆண் : சூழ்ந்தது மாலை எங்கிலும் பாலை
நீயேதான் நாடுகின்றாய்
காதலியின் வீடு உன் காதலியின் வீடு
சூறையில் பாதையில்
விழுந்து விடாதே விழுந்துவிடாதே….

ஆண் : மின்னல் போலாகுமிந்த வாழ்க்கையே
வான் வில் போலுமே இளமையானதே ஆம்
துன்பக் கதை உனதே….

ஆண் : மின்னல் போலாகுமிந்த வாழ்க்கையே
வான் வில் போலுமே இளமையானதே ஆம்
துன்பக் கதை உனதே….

ஆண் : தாய் மனை விட்டே தாபமே பட்டே
தனி செல்லும் பாதையில்
தடை செய்யும் இருட்டே
கண் தடை செய்யும் இருட்டே

ஆண் : தாய் மனை விட்டே தாபமே பட்டே
தனி செல்லும் பாதையில்
தடை செய்யும் இருட்டே
கண் தடை செய்யும் இருட்டே
துடித்துளம் கலங்கிட
சோருதே கண்ணீர் சோருதே கண்ணீர்…..

ஆண் : மின்னல் போலாகுமிந்த வாழ்க்கையே
வான் வில் போலுமே இளமையானதே ஆம்
துன்பக் கதை உனதே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here