Pim Pom Song Lyrics is the track from Saregama Tamil Tamil Album – 2025, Starring Kante Bhargav and Aurora Sinclair. This song was sung by Adithya RK. The music was composed by L.V. Muthu Ganesh. Lyrics works penned by Mohan Rajan.

Singer : Adithya RK

Music by : L.V. Muthu Ganesh

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Haaa..aaaa…haaa..aaa

Male : Pidivaadhakaariyae
En nenja keeriyae
Enakkulla vandhiyae
Kanmaniyae

Male : Azhagaaga paesiyae
Analkaatha veesiyae
Adiyodu saachiyae
Kanvizhiyae

Male : Ye kannu renda katti pottu pora
Undhan pinnae kootikittu pora
Ishtam pola nenjukkulla vaara
Sleep ah ellaam sikka vittu pora

Male : Pachai kuththi vachaen un paera
Eppo vandhu kaadhalikka poara
Heartukulla katti vacha veetil
Eppo neeyum kudiyirukka pora

Male : Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom
Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom

Male : Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom
Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom

Male : Nee illaa neram ellaam
Kadigaaram sombal aagum
Nee vandhaal ayyo adhu
Rocketaa aagumae

Male : Un paechai kaetkaa vittaal
Paadalum saththam aagum
Nee paesum kaththal adhilum
Raagamaai kaekkumae

Male : Newton apple pola
Kannaala izhuthupoara
Steve jobs apple pola
Eppo en kaiyil vara

Male : Elon musk ah pola
En kitta kodi illa
Unna romba love panna
Enna pol aalae illa

Male : Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom
Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom

Male : Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom
Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom

Male : Pidivaadhakaariyae
En nenja keeriyae
Enakkulla vandhiyae
Kanmaniyae

Male : Azhagaaga paesiyae
Analkaatha veesiyae
Adiyodu saachiyae
Kanvizhiyae

Male : Ye kannu renda katti pottu pora
Undhan pinnae kootikittu pora
Ishtam pola nenjukkulla vaara
Sleep ah ellaam sikka vittu pora

Male : Pachai kuththi vachaen un paera
Eppo vandhu kaadhalikka poara
Heartukulla katti vacha veetil
Eppo neeyum kudiyirukka pora

Male : Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom
Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom

Male : Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom
Pom pom pimpom
Pom pom pom pimpom

Male : Pidivaadhakaariyae
En nenja keeriyae
Enakkulla vandhiyae
Kanmaniyae

Male : Azhagaaga paesiyae
Analkaatha veesiyae
Adiyodu saachiyae
Kanvizhiyae

பாடகர்கள் : ஆதித்யா ஆர்.கே

இசையமைப்பாளர் : எல். வி. முத்து கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : ஹாஆ..ஆஆ…ஹாஆ..ஆஆ

ஆண் : பிடிவாதகாரியே
என் நெஞ்ச கீறியே
எனக்குள்ள வந்தியே
கண்மணியே

ஆண் : அழகாக பேசியே
அனல் காத்த வீசியே
அடியோடு சாச்சியே
கண்விழியே

ஆண் : ஏ கண்ணு ரெண்ட கட்டி போட்டு போற
உந்தன் பின்னே கூட்டிகிட்டு போற
இஷ்டம் போல நெஞ்சுக்குள்ள வார
இப்ப எல்லாம் சிக்க விட்டு போற

ஆண் : பச்சை குத்தி வச்சேன் உன் பேர
எப்போ வந்து காதலிக்க போற
ஹார்ட்க்குள்ள கட்டி வச்ச வீட்டில்
எப்போ நீயும் குடியிருக்க போற

ஆண் : பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்

ஆண் : பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்

ஆண் : ஆ….ஆஅ….ஆஹ்….ஆ….

ஆண் : நீ இல்லா நேரம் எல்லாம்
கடிகாரம் சோம்பல் ஆகும்
நீ வந்தால் அய்யோ அது
ராக்கெட்டா ஆகுமே

ஆண் : உன் பேச்சைக் கேட்க்காவிட்டால்
பாடலும் சத்தம் ஆகும்
நீ பேசும் கத்தல் அதிலும்
ராகமாயி கேட்க்குமே

ஆண் : நியூட்டன் ஆப்பிள் போல
கண்ணால இழுத்துப்போற
ஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் ஆப்பிள் போல
எப்போ என் கையில் வார

ஆண் : இலான் மஸ்க்க போல
என்கிட்ட கோடி இல்ல
உன்ன ரொம்ப லவ்வு பண்ணா
என்னை போல ஆளே இல்லை

ஆண் : பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்

ஆண் : பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்

ஆண் : பிடிவாதகாரியே
என் நெஞ்ச கீறியே
எனக்குள்ள வந்தியே
கண்மணியே

ஆண் : அழகாக பேசியே
அனல் காத்த வீசியே
அடியோடு சாச்சியே
கண்விழியே

ஆண் : ஏ கண்ணு ரெண்ட கட்டி போட்டு போற
உந்தன் பின்னே கூட்டிகிட்டு போற
இஷ்டம் போல நெஞ்சுக்குள்ள வார
இப்ப எல்லாம் சிக்க விட்டு போற

ஆண் : பச்சை குத்தி வச்சேன் உன் பேர
எப்போ வந்து காதலிக்க போற
ஹார்ட்க்குள்ள கட்டி வச்ச வீட்டில்
எப்போ நீயும் குடியிருக்க போற

ஆண் : பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்

ஆண் : பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பிம்போம்
பாம் பாம் பாம் பிம்போம்

ஆண் : ஹேய் பிடிவாதகாரியே
என் நெஞ்ச கீறியே
எனக்குள்ள வந்தியே
கண்மணியே

ஆண் : அழகாக பேசியே
அனல் காத்த வீசியே
அடியோடு சாச்சியே
கண்விழியே கண்மணியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here