Kanneerin Vellam Ingu Song Lyrics is the track from Baghdad Thirudan Tamil Film – 1960, Starring M. G. Ramachandran and Vyjayanthimala. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singer : P. Susheela

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Oo….oooo….oo….oo…oo…ooo….
Kanneerin vellam ingu oduthaiyyaa…oo….
Karai podum aalai kaana theduthaiyyaa
Karunaiyulla yaarum illaiyaa aiyya….aa….

Female : Kanneerin vellam ingu oduthaiyyaa…oo….
Karai podum aalai kaana theduthaiyyaa

Female : Pennaaga naanae piranthathum veenae
Mannukku paaramaai uyir vaazhuraenae
Ponnukku vilai koorum porulaaginaenae
Porulaaginaenae…

Female : Kannaalae ennai
Konjam paarumaiyya
Kanivodu yaezhai thunbam theerumaiyyaa
Karunaiyulla yaarum illaiyaa aiyya….aa….

Female : Kanneerin vellam ingu oduthaiyyaa
Kadai podum aalai kaana theduthaiyyaa
Asainthaadum kaalgal thallaaduthaiyyaa
Adhanaalae thaalam thadumaaruthaiyyaa
Aaruthal kaanaamal thuyar meeruthaiyyaa…

Female : Alaimothi enthan ullam vaaduthaiyyaa
Nilai maari soga geedham paaduthaiyyaa
Karunaiyulla yaarum illaiyaa aiyya….aa….

Female : Kanneerin vellam ingu oduthaiyyaa…oo….
Karai podum aalai kaana theduthaiyyaa
Kanneerin vellam ingu oduthaiyyaa…

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாய்டு

பாடலாசிரியர் ஏ. மருதகாசி

பெண் : ஓஓ….ஓஓஒ…….ஓஓ….ஓஒ…..ஓஓ…ஓஓஒ…
கண்ணீரின் வெள்ளம் இங்கு ஓடுதய்யா..ஓஒ….
கரை போடும் ஆளைக் காண தேடுதய்யா
கருணையுள்ள யாரும் இல்லையா ஐயா..ஆஆ

பெண் : கண்ணீரின் வெள்ளம் இங்கு
ஓடுதய்யா…ஓஒ….
கரை போடும் ஆளைக் காண தேடுதய்யா

பெண் : பெண்ணாக நானே பிறந்ததும் வீணே
மண்ணுக்கு பாரமாய் உயிர் வாழுறேனே
பொண்ணுக்கு விலை கூறும் பொருளாகினேனே
பொருளாகினேனே…..

பெண் : கண்ணாலே என்னைக்
கொஞ்சம் பாருமய்யா
கனிவோடு ஏழை துன்பம் தீருமய்யா
கருணையுள்ள யாரும் இல்லையா ஐயா…ஆஆ

பெண் : கண்ணீரின் வெள்ளம் இங்கு ஓடுதய்யா
கரை போடும் ஆளைக் காண தேடுதய்யா
அசைந்தாடும் கால்கள் தள்ளாடுதய்யா
அதனாலே தாளம் தடுமாறுதய்யா
ஆறுதல் காணாமல் துயர் மீறுதய்யா

பெண் : அலைமோதி எந்தன் உள்ளம் வாடுதய்யா
நிலை மாறி சோக கீதம் பாடுதய்யா
கருணையுள்ள யாரும் இல்லையா ஐயா ஆஆ…

பெண் : கண்ணீரின் வெள்ளம் இங்கு ஓடுதய்யா
கரை போடும் ஆளைக் காண தேடுதய்யா
கண்ணீரின் வெள்ளம் இங்கு ஓடுதய்யா…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here