Siricha Pothum Song Lyrics is the track from Baghdad Thirudan Tamil Film – 1960, Starring M. G. Ramachandran and Vyjayanthimala. This song was sung by Jikki and Chorus and the music was composed by G. Govindarajulu Naidu. Lyrics works are penned by A. Maruthakasi.

Singers : Jikki and Chorus

Music by : G. Govindarajulu Naidu

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Sirichaa pothum chinnanjchiru ponnu
Thindaada seithidum mai poosung kannu
Chorus : Sirichaa pothum chinnanjchiru ponnu
Thindaada seithidum mai poosung kannu

Female : Oo…oo…Senthaazhai maeni singaara moottum
Senthaazhai maeni singaara moottum
Mann meethu maayaa jaalangal kaattum
Mann meethu maayaa jaalangal kaattum
Jaalangal kaattum

Female : Kandorai ellaam panthaada seiyyum
Kann paarvai amuthenum thaen maari peiyyum

Female : Oo…oo…
Kallaana nenjai sollaamal thakkum
Kallaana nenjai sollaamal thakkum
Kollaamal kollum kaayam undaakkum
Kaayam undaakkum

Female : Vallaanmaikkarar selvaakkai pokkum
Mannaathi mannarai mann bommaiyaakkum

Chorus : Sirichaa pothum chinnanjchiru ponnu
Thindaada seithidum mai poosung kannu

Female : Oo…oo…aadaamal aadum paadaamal paadum
Aadaamal aadum paadaamal paadum
Azhagin munnaalae arivae thallaadum
Azhagin munnaalae arivae thallaadum
Arivae thallaadum

Female : Koodaatha selvam ellaamae koodum
Kuraiyulla pothilum pinnaalae odum

Female : Sirichaa pothum chinnanjchiru ponnu
Thindaada seithidum mai poosung kannu
Sirichaa pothum chinnanjchiru ponnu
Thindaada seithidum mai poosung kannu

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : ஜி. கோவிந்தராஜுலு நாய்டு

பாடலாசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : சிரிச்சாப் போதும் சின்னஞ்சிறு பொண்ணு
திண்டாடச் செய்திடும் மை பூசுங் கண்ணு
குழு : சிரிச்சாப் போதும் சின்னஞ்சிறு பொண்ணு
திண்டாடச் செய்திடும் மைபூசுங் கண்ணு

பெண் : ஓ…ஓ செந்தாழை மேனி சிங்கார மூட்டும்
செந்தாழை மேனி சிங்கார மூட்டும்
மண் மீது மாயா ஜாலங்கள் காட்டும்
மண் மீது மாயா ஜாலங்கள் காட்டும்
ஜாலங்கள் காட்டும்

பெண் : கண்டோரை எல்லாம் பந்தாடச் செய்யும்
கண் பார்வை அமுதெனும் தேன் மாரி பெய்யும்

பெண் : ஓ…ஓ…..
கல்லான நெஞ்சை சொல்லாமல் தாக்கும்
கல்லான நெஞ்சை சொல்லாமல் தாக்கும்
கொல்லாமல் கொல்லும் காயம் உண்டாக்கும்
காயம் உண்டாக்கும்

பெண் : வல்லாண்மைக்காரர் செல்வாக்கைப்
போக்கும்
மன்னாதி மன்னரை மண் பொம்மையாக்கும்

குழு : சிரிச்சாப் போதும் சின்னஞ்சிறு பொண்ணு
திண்டாடச் செய்திடும் மைபூசுங் கண்ணு

பெண் : ஓ…ஓ ஆடாமல் ஆடும் பாடாமல் பாடும்
ஆடாமல் ஆடும் பாடாமல் பாடும்
அழகின் முன்னாலே அறிவே தள்ளாடும்
அழகின் முன்னாலே அறிவே தள்ளாடும்
அறிவே தள்ளாடும்

பெண் : கூடாத செல்வம் எல்லாமே கூடும்
குறையுள்ள போதிலும் பின்னாலே ஓடும்

பெண் : சிரிச்சாப் போதும் சின்னஞ்சிறு பொண்ணு
திண்டாடச் செய்திடும் மைபூசுங் கண்ணு
சிரிச்சாப் போதும் சின்னஞ்சிறு பொண்ணு
திண்டாடச் செய்திடும் மைபூசுங் கண்ணு,….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here