Rajathiraja Vesham Song Song Lyrics is the track from Bhagya Devathai Tamil Film – 1959, Starring Gemini Ganesan and Savitri. This song was sung by K. Jamunarani and the music was composed by Master Venu. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.
Singer : K. Jamuna Rani
Music by : Master Venu
Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass
Female : Rajathi raja Vesham podu raja
Raap pagalaa unakkaaga kaaththorukkum roja
Rajathi raja Vesham podu raja
Raap pagalaa unakkaaga kaaththorukkum roja
Female : Thaaja pana vanthaal
Intha thaazhankaattilae senthaazhang kaattilae
Samayam paaththu kooppittaanga
Enga veettilae appa enga veettilae
Female : Thalikkaara machchaan innum samayam vaaikkala
Saamakkozhi koovi kooda thookkam pidikkalae nada
Female : Rajathi raja Vesham podu raja
Raap pagalaa unakkaaga kaaththorukkum roja
Female : Maadu ottum raja ingae vaa
Oru ragasiyam irukkuthu
Maruvida idhu nalla kaalamadaa
Mounamum yaeno magizhnthida vaadaa
Female : Singam pola kadalu melae egiri poganum
Puyal seerinaalum kattu maraththai ottiyaaanum
Kungumam kalaiyaama kuraiyai neekkanum
Vachcha kumbaththai en machchaan
Vanthu thirumbi paakkanum nada
Female : Rajathi raja Vesham podu raja
Raap pagalaa unakkaaga kaaththorukkum roja
Female : Vinnavarum poojikkum vedhaanthamae
Velavanin maanavanae naathaanthamae
Vadi velavanin maanavanae naathaanthamae
Kannagiyae nin pathamae aaddharamae
Karpaga bhavaani kanda oongaaramae nada
Female : Rajathi raja Vesham podu raja
Raap pagalaa unakkaaga kaaththorukkum roja
பாடகி : கே. ஜமுனாராணி
இசையமைப்பாளர் : மாஸ்டர் வேணு
பாடலாசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்
பெண் : ராஜாதி ராஜா வேஷம் போடு ராஜா
 ராப்பகலா உனக்காக காத்திருக்கும் ரோஜா
 ராஜாதி ராஜா வேஷம் போடு ராஜா
 ராப்பகலா உனக்காக காத்திருக்கும் ரோஜா
பெண் : தாஜா பண்ண வந்தால்
 இந்த தாழங்காட்டிலே செந்தாழங் காட்டிலே
 சமயம் பாத்து கூப்பிட்டாங்க
 எங்க வீட்டிலே அப்ப எங்க வீட்டிலே
பெண் : தளுக்கார மச்சான் இன்னும் சமயம்
 வாய்க்கல
 சாமக்கோழி கூவிக் கூட தூக்கம் பிடிக்கலே நட
பெண் : ராஜாதி ராஜா வேஷம் போடு ராஜா
 ராப்பகலா உனக்காக காத்திருக்கும் ரோஜா
பெண் : மாடு ஓட்டும் ராஜா இங்கே வா
 ஒரு ரகசியம் இருக்குது
 மருவிட இது நல்ல காலமடா
 மௌனமும் ஏனோ மகிழ்ந்திட வாடா
பெண் : பஞ்சணையும் கெஞ்சுது ராஜா
 மதுவேந்தி ஏங்குது ரோஜா
 மாறன் கணை பாயுதடா மன்னா
 மன மோகனக் கண்ணா….
பெண் : மாடு ஓட்டும் ராஜா இங்கே வா
 ஒரு ரகசியம் இருக்குது
 மருவிட இது நல்ல காலமடா
 மௌனமும் ஏனோ மகிழ்ந்திட வாடா
பெண் : சிங்கம் போல கடலு மேலே எகிறிப்
 போகணும்
 புயல் சீறினாலும் கட்டு மரத்தை ஓட்டியாகணும்
 குங்குமம் கலையாம குறையை நீக்கணும்
 வச்ச கும்பத்தை என் மச்சான்
 வந்து திரும்பி பாக்கணும் நட
பெண் : ராஜாதி ராஜா வேஷம் போடு ராஜா
 ராப்பகலா உனக்காக காத்திருக்கும் ரோஜா
பெண் : விண்ணவரும் பூஜிக்கும் வேதாந்தமே
 வேலவனின் மாணவனே நாதாந்தமே
 வடி வேலவனின் மாணவனே நாதாந்தமே
 கண்ணகியே நின் பதமே ஆதாரமே
 கற்பக பவானி கண்ட ஓங்காரமே நட
பெண் : ராஜாதி ராஜா வேஷம் போடு ராஜா
 ராப்பகலா உனக்காக காத்திருக்கும் ரோஜா
