Mohana Punnagai Song Lyrics is the track from Vanangamudi Tamil Film– 1957, Starring Sivaji Ganesan, M. K. Radha, M. N. Nambiyar, K. A. Thangavelu, V. Nagaiah, Mahalingam, Savithiri, P. Kannamba, Rajasulochana, M. Saroja and Helen. This song was sung by T. M. Soundarajan and P. Susheela and the music was composed by G. Ramanathan. Lyrics works are penned by Thanjai N. Ramaiah Dass.

Singers : T. M. Soundarajan and P. Susheela

Music Director : G. Ramanathan

Lyricist : Thanjai N. Ramaiah Dass

Female : Mohana punnagai
Seidhidum nilavae
Meghathilae nee maraiyaadhae
Paagudan thaenumae kalanthidum neram
Sagasamae nee puriyaadhae

Female : Mohana punnagai
Seidhidum nilavae
Meghathilae nee maraiyaadhae
Paagudan thaenumae kalanthidum neram
Sagasamae nee puriyaadhae

Male : Thiyagamum yoghamum serndhadhunaalae
Thendral neeyum piriyaadhae
Thaen malar thoovum neramidhae
En selvamae neeyum maraiyaadhae

Female : Thaen idhazh melae
Sindhidum madhuvai
Thaediyae vaaraai innaalae…ye…
Thaen idhazh melae
Sindhidum madhuvai
Thaediyae vaaraai innaalae…..

Male : Maan vizhiyaalae
Veesidum kanaiyae
Maaranum maraindhaan unnaalae…

Female : Hoo o o o o haa..hoo o
Male : Maan vizhiyaalae
Veesidum kanaiyae
Maaranum maraindhaan unnaalae…

Female : Haa….aaa…aaa…aa…aa…

Female : Kaavinilae yaarumae
Thaediyae varuvaar
Kannaa neeyum paadaathae

Male : Kaadhalin velaiyil
Sodhanai purivaar
Kannae neeyum aadathae

Female : Hoo o o o o haa..hoo o
Male : Kaadhalin velaiyil
Sodhanai purivaar
Kannae neeyum aadathae
Female : Haa….aaa…aaa…aa…aa…

Both : Mohana punnagai
Seidhidum nilavae
Meghathilae nee maraiyaadhae

பாடகர்கள்  : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமைய்யா தாஸ்

பெண் : மோகனப் புன்னகை
செய்திடும் நிலவே
மேகத்திலே நீ மறையாதே
பாகுடன் தேனுமே கலந்திடும் நேரம்
சாகசமே நீ புரியாதே..

பெண் : மோகனப் புன்னகை
செய்திடும் நிலவே
மேகத்திலே நீ மறையாதே
பாகுடன் தேனுமே கலந்திடும் நேரம்
சாகசமே நீ புரியாதே..

ஆண் : தியாகமும் யோகமும் சேர்ந்ததனாலே
தென்றலே நீயும் பிரியாதே
தேன் மலர் தூவும் நேரமிதே
என் செல்வமே நீயும் மறையாதே

பெண் : தேன் இதழ் மேலே
சிந்திடும் மதுவை
தேடியே வாராய் இந்நாளே..யே ….
தேன் இதழ் மேலே
சிந்திடும் மதுவை
தேடியே வாராய் இந்நாளே..

ஆண் : மான் விழியாலே
வீசிடும் கணையே
மாரனும் மறைந்தான் உன்னாலே….

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹா ..ஹோ ஓ
ஆண் : மான் விழியாலே
வீசிடும் கணையே
மாரனும் மறைந்தான் உன்னாலே….

பெண் : ஹா …ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ

பெண் : காவினிலே யாருமே
தேடியே வருவார்
கண்ணா நீயும் பாடாதே

ஆண் : காதலின் வேளையில்
சோதனை புரிவார்
கண்ணே நீயும் ஆடாதே….

பெண் : ஹோ ஓ ஓ ஓ ஓ ஹா ..ஹோ ஓ
ஆண் : காதலின் வேளையில்
சோதனை புரிவார்
கண்ணே நீயும் ஆடாதே….
பெண் : ஹா …ஆஆ..ஆஅ..ஆஅ..ஆ

இருவரும் : மோகனப் புன்னகை
செய்திடும் நிலவே
மேகத்திலே நீ மறையாதே…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Thug Life"Jinguchaa Song: Click Here