Chi Pae Thu Song Lyrics is a track from SaregamaTamil Tamil Album– 2025, Starring Raju Sundaram, Vaaheesan Rasaiya, Kriithuu Lakshmnn, Noble Paul and T. Anand. This song was sung by Santhosh Narayanan and Vaaheesan Rasaiya and the music was composed by Dharan Kumar. Lyrics works are penned by Vaaheesan Rasaiya.

Singers : Santhosh Narayanan and Vaaheesan Rasaiya

Music Director : Dharan Kumar

Lyricist : Vaaheesan Rasaiya

Male : Ettana engana
Pathanaakku banana
Mutton ah chicken ah
Soup kudichi chikuna
Kaathadicha balloon ah
Theethannikku ceylone ah
Chinjunukkaa jigaana
Kannadichaa rihaana

Male : Ettana engana
Pathanaakku banana
Mutton ah chicken ah
Soup kudichi chikuna
Kaathadicha balloon ah
Theethannikku ceylone ah
Chinjunukkaa jigaana
Kannadichaa rihaana

Male : Chinchithamo tamil ooviyamo
Adi maaruthamoo enthan kaaviyamo
Valluvanoo neeyum vaasuki oh
Adi dhevathaiyo enthan kaadhaliyo
Annanadai jinukku Singaari
Vangakadal alayil muthaagi
Valluvan kai yedu eluththaani
Achu nagai konda alangaari

Male : Oore
Male : Banana
Male : Naade
Male : Ceylon ah
Male : No na
Male : Alone ah
Male : Chee na
Male : Chi pae thu

Male : Oore unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Naade unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Oore unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Naade unna paathu
Male : Chi chi chee chichi chee chee
Male : Chi pae thuuuu

Male : Ettana engana
Pathanaakku banana
Mutton ah chicken ah
Soup kudichi chikuna
Kaathadicha balloon ah
Theethannikku ceylone ah
Chinjunukkaa jigaana
Kannadichaa rihaana

Male : Chinkuchikka chinkuchikka
Chinukkuchikka chi
Chinkuchikka chinkuchikka
Chinukkuchikka chi
Chinkuchikka chinukkuchikka
Manase manase manase manase

Male : Manasu thiggi dikilona
Mukki vikkalaana
Kaaranam yaar yaarathu
Vetkamaai ah nadandhadhala
Venmayil vizhunthathala
Mozhigalum maranthu ponathu

Male : Aimberum kaapiya
Azhagaana valayaapathi
Raaja raajanum
Ariyatha silayaamadi
Palani aandavan
Uruvaana suvai maangani
Aththanaikumae nigaranaanaval neeyadi

Male : Nadakkura nadai azhagu
Aval arai idai azhagu
Saelaikal minungida
Puthu ravikkayum oru thani azhagu
Sitikuthu kannu karu vizhi
Sivakkuthu kanna maru kuzhi
Azhagiya avalathu mugamathu
Mayakidum oru thani mulumathi

Male : Eh thanga malarkodi
Eh mullai malarkodi
Eh alli malarkodi
Eh malli malarkodi

Male : Naa unna nenachandi
Nee enna nenachadi
Naan yengi thavichandi
Naan yengi thavichandi

Male : Sarakkadichu bothayila
Marathadiyila kidanthu
Naa thavakkalaya pola ipaa
Thavaluran di pirandu
Ithu sagala kalaa marunthu
Arunthi brucely pola Pparanthu
Antha naragathukae
Keragam vaipan un nenaipil kedanthu

Male : Ettana engana
Pathanaakku banana
Mutton ah chicken ah
Soup kudichi chikuna
Kaathadicha balloon ah
Theethannikku ceylone ah
Chinjunukkaa jigaana
Kannadichaa rihaana

Male : Oore
Male : Banana
Male : Naade
Male : Ceylon ah
Male : No na
Male : Alone ah
Male : Chee na
Male : Chi pae thu

Male : Oore unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Naade unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Oore unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Naade unna paathu
Male : Chi chi chee chichi chee chee
Male : Chi pae thuuuu

Male : Oore unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Naade unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Oore unna paathu
Male : Chi pae thu
Male : Naade unna paathu
Male : Chi chi chee chichi chee chee
Male : Chi pae thuuuu

 பாடியவர்கள்: சந்தோஷ் நாராயணன் மற்றும் வாஹீசன் ராசையா

    இசையமைப்பாளர்: தரண் குமார்

பாடலாசிரியர்: வாஹீசன் ராசையா

ஆண் : எட்டணா எங்கனா
பத்தனாக்கு பனானா
மட்டன்னா சிக்கன்னா
சூப் குடிச்சி சிக்குனா
காத்தடிச்சா பலூன்னா
தீத்தண்ணிக்கு சிலோன்னா
சிஞ்சுனுக்கா ஜிகானா
கன்னடிச்சா ரிஹானா

ஆண் : எட்டணா எங்கனா
பத்தனாக்கு பனானா
மட்டன்னா சிக்கன்னா
சூப் குடிச்சி சிக்குனா
காத்தடிச்சா பலூன்னா
தீத்தண்ணிக்கு சிலோன்னா
சிஞ்சுனுக்கா ஜிகானா
கன்னடிச்சா ரிஹானா

ஆண் : சிஞ்சிதமோ தமிழ் ஓவியமோ
அடி மருதமோ எந்தன் காவியமோ
வள்ளுவனோ நீயும் வாசுகி ஓ
அடி தேவதையோ எந்தன் காதலியோ
அன்னநடை ஜினுக்கு சிங்காரி
வாங்ககடல் அலையில் முத்தாகி
வள்ளுவரின் ஏடு எழுத்தாணி
அச்சு நகை கொண்ட அலங்காரி

ஆண் : ஊரே
ஆண் : பனானா
ஆண் : நாடே
ஆண்: சிலோன்னா
ஆண்: நோன்னா
ஆண்: அலோன்னா
ஆண் : ச்சீ ன்னா
ஆண் : சி பே தூ

ஆண் : ஊரே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : நாடே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : ஊரே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : நாடே உன்ன பாத்து
ஆண் : ச்சி சி ச்சீ சிச்சி சீ ச்சீ
ஆண் : சி பே து

ஆண் : எட்டணா எங்கனா
பத்தனாக்கு பனானா
மட்டன்னா சிக்கன்னா
சூப் குடிச்சி சிக்குனா
காத்தடிச்சா பலூன்னா
தீத்தண்ணிக்கு சிலோன்னா
சிஞ்சுனுக்கா ஜிகானா
கன்னடிச்சா ரிஹானா

ஆண் : சிங்குச்சிக்கா சிங்குச்சிக்கா
சினுக்குச்சிக்கா சி
சிங்குச்சிக்கா சிங்குச்சிக்கா
சினுக்குச்சிக்கா சி
சிங்குச்சிக்கா சினுக்குச்சிக்கா
மனசே மனசே மனசே மனசே

ஆண் : மனசு திக்கி டிகிலோனா
முக்கி விக்கலான
காரணம் யார் யாரது
வெட்கமாய் நடந்ததால
வெண்மயில் விழுந்ததால
மொழிகளும் மறந்து போனது

ஆண் : ஐம்பெரும் காப்பிய
அழகான வளையாபதி
ராஜா ராஜனும்
அரியாத சிலையாமடி
பழனி ஆண்டவன்
உருவான சுவை மாங்கனி
அத்தனைக்குமே நிகரனானவள் நீயடி

ஆண் : நடக்குற நடை அழகு
அவள் அறை இடை அழகு
சேலைகள் மினுங்கிட
புது ரவிக்கையும் ஒரு தனி அழகு
சித்திக்குது கண்ணு கரு விழி
சிவக்குது கண்ண மருகுழி
அழகிய அவளது முகமது
மயக்கிடும் ஒரு தனி முழுமதி

ஆண் : ஏ தங்க மலர்க்கொடி
ஏ முல்லை மலர்க்கொடி
ஏ அள்ளி மலர்க்கொடி
ஏ மல்லி மலர்க்கொடி

ஆண் : நான் உன்ன நெனச்சண்டி
நீ என்ன நெனச்சடி
நான் ஏங்கி தவிச்சேனடி
நான் ஏங்கி தவிச்சேனடி

ஆண் : ஏ….சரக்கடிச்சு போதையில
மரத்தடியில கிடந்து
நான் தவக்கலய போல இப்ப
தவளுறன்டி பிறண்டு
இது சகலகலா மருந்து
அருந்தி ப்ரூஸ்லி போலப் பறந்து
அந்த நரக்கத்துகே
கெரகம் வைப்பான்
உன் நெனைப்பில் கெடந்து

ஆண் : எட்டணா எங்கனா
பத்தனாக்கு பனானா
மட்டன்னா சிக்கன்னா
சூப் குடிச்சி சிக்குனா
காத்தடிச்சா பலூன்னா
தீத்தண்ணிக்கு சிலோன்னா
சிஞ்சுனுக்கா ஜிகானா
கன்னடிச்சா ரிஹானா

ஆண் : ஹே ஊரே
ஆண் : பனானா
ஆண் : நாடே
ஆண்: சிலோன்னா
ஆண்: நோன்னா
ஆண்: அலோன்னா
ஆண் : ச்சீ ன்னா
ஆண் : சி பே தூ

ஆண் : ஊரே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : நாடே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : ஊரே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : நாடே உன்ன பாத்து
ஆண் : ச்சி சி ச்சீ சிச்சி சீ ச்சீ
ஆண் : சி பே து

ஆண் : ஊரே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : நாடே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : ஊரே உன்ன பாத்து
ஆண் : சி பே தூ
ஆண் : நாடே உன்ன பாத்து
ஆண் : ச்சி சி ச்சீ சிச்சி சீ ச்சீ
ஆண் : சி பே து


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Coolie"Chikitu Song: Click Here